Cách nhận và sử dụng Chìa khóa bộ xương trong DMZ

chiến khu 2 đang diễn ra trong một số mùa, và trong khi một số thử thách và nhiệm vụ bị bỏ qua bên lề, thì một số vẫn tồn tại. Chìa khóa Skeleton, đúng như tên gọi, đã trở thành xương Chiến trường kinh nghiệm ăn trộm

Bạn sẽ sử dụng khóa này để truy cập nhiều địa điểm khác nhau và những địa điểm khó tiếp cận trên khắp Al Mazrah và Đảo Ashika, vì vậy, thêm khóa này vào danh sách mua sắm của bạn là một cách hay. Bất cứ khi nào tôi ở trong vùng phủ sóng của Al Mazrah, tôi luôn phải vật lộn để lấy chìa khóa Skeleton.

Đó là điều bắt buộc nếu bạn đang tìm kiếm chiến lợi phẩm hàng đầu.

Mỗi mùa, các nhà phát triển Warzone lại giới thiệu nhiều cơ chế trò chơi mới, người điều khiển và thậm chí cả vũ khí để tăng thêm trải nghiệm chơi trò chơi. Chìa khóa bộ xương là một bổ sung tương đối mới trong sơ đồ mọi thứ, nhưng nó đã trở thành một phần quan trọng chiến khu 2.

Thông thường, người chơi có thể cướp những chiếc chìa khóa này từ các địa điểm cướp bóc thông thường hoặc kẻ thù bị tiêu diệt, nhưng Chìa khóa Bộ xương có thể mở khóa bất kỳ cánh cửa, hộp hoặc tòa nhà nào không thể tiếp cận trước đây. Mặc dù có một vài trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như Tòa nhà 21, chiếc chìa khóa này chắc chắn là một trong những công cụ hữu ích nhất ra mắt từ mùa thứ ba cho đến nay.

Cách nhập Khóa khung chiến khu 2 vùng phi quân sự

Hệ thống trao đổi là những gì người chơi phải điều hướng để tạo ra các Chìa khóa Bộ xương này vùng phi quân sự. Chỉ sau khi người chơi khám phá vùng hoang dã để tìm kiếm Chìa khóa Bộ xương, họ mới có thể tạo Chìa khóa của riêng mình. Những công thức nấu ăn này xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ nhưng thường có thể được tìm thấy từ kẻ thù hoặc ở các địa điểm cướp bóc thông thường.

Liên quan: Tìm Tài liệu Nhạy cảm ở đâu trong vùng phi quân sự

Sau khi nhận được công thức, người chơi phải khám phá bất kỳ Trạm mua thông thường nào trên Đảo Ashika hoặc Al Mazrah. Điều hướng đến tab ‘Hàng đổi hàng’ trong Trạm mua hàng và bạn sẽ thấy các vật phẩm cần thiết để chế tạo Chìa khóa khung.

Một ba lô chứa đầy Chìa khóa bộ xương trong Warzone 2. Hình ảnh qua Activision

vùng phi quân sự Công thức đổi hàng Skeleton Key

Để đổi Skeleton Key, người chơi sẽ cần những vật phẩm sau:

  • x1 Bản ghi băng video
  • x1 Rượu Cổ
  • Ổ cứng được mã hóa x1

Nơi sử dụng Chìa khóa Skeleton trong vùng phi quân sự

Sau khi lấy được Chìa khóa Bộ xương, người chơi có thể sử dụng nó để mở hầu hết mọi vị trí bị khóa trên bản đồ. Cần lưu ý rằng Skeleton Key này chỉ có một lần sử dụng và sẽ bị xóa khỏi kho của bạn sau khi sử dụng hết.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống như Soul kể từ năm 2011. Tôi xem mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *