Cách nhận Twitch Drops của Overwatch World Cup

Các canh chừng, đề phòng World Cup đang diễn ra và Blizzard một lần nữa hợp tác với Twitch để cho phép người chơi kiếm được mỹ phẩm mới chỉ khi xem sự kiện.

Với cuộc thi kéo dài đến Chủ nhật, ngày 5 tháng 11, có rất nhiều trang phục và bình xịt theo chủ đề World Cup để người chơi kiếm được, nhưng bạn không có nhiều thời gian để có được chúng. Chỉ trong hai hoặc ba ngày, người chơi cần xem thể thao điện tử hơn nửa ngày để giành được một số phần thưởng này, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tối đa hóa mức giảm tiền thắng của mình.

canh chừng, đề phòng World Cup nếp nhăn mùa thu

canh chừng, đề phòng World Cup Twitch Drops có một số giai đoạn khác nhau trong suốt giải đấu và loạt giải đấu hiện tại sẽ chỉ diễn ra vào Thứ Ba và Thứ Tư, 31 tháng 10 đến 1 tháng 11.

Người chơi cần xem các kênh phát trực tuyến có bật tính năng thả để nhận tín dụng canh chừng, đề phòng Phần thưởng World Cup giảm xuống, nhưng bạn sẽ có thể biết liệu chúng có được bật hay không bằng cách thả xuống xem tiêu đề và thẻ luồng của họ.

Có bốn phần thưởng cho giai đoạn này, bao gồm Bình xịt World Cup dành cho các đội bảng C và bảng DGiao diện World Cup cho Echo và Zarya. Các trang phục World Cup bao gồm trang phục sân nhà và sân khách.

Đây là số giờ xem cần thiết để nhận được mỗi phần:

  • Ba giờ: Bình luận của đội tuyển World Cup bảng C
  • Bảy giờ: Giao diện sân nhà và sân khách của Echo World Cup
  • 10h: Bốc thăm chia bảng D World Cup
  • 14 giờ: Giao diện chủ nhà và khách tham dự World Cup Zarya

Sau thứ Tư, các đợt giảm giá trên Twitch sẽ có một khoảng thời gian ngắn trước khi BlizzCon bắt đầu. Sau đó, đợt giảm giá tiếp theo sẽ có sẵn từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật, ngày 3-5 tháng 11. Vào cuối tuần, người chơi có thể nhận được phần thưởng lên tới 13,5 giờ.

Sau đây là Ối Trận chung kết Twitch World Cup đi xuống:

  • 1,5 giờ: Bình xịt “Hãy nhanh lên” World Cup 2023
  • 4,5 giờ: Trang phục sân nhà và sân khách của Ana World Cup
  • Sáu giờ: Bình xịt “Hãy lặn” tại World Cup 2023
  • Chín giờ: Trang phục sân nhà và sân khách của Bastion World Cup
  • 10,5 giờ: Danh thiếp Top 16 World Cup 2023
  • 13,5 giờ: Giao diện chủ nhà và khách tham quan Doomfist World Cup

Bạn cần đảm bảo nhận phần thưởng của mình bằng cách truy cập trang Drops Inventory để nhận phần thưởng được liên kết với tài khoản của bạn và trước khi xem quá lâu, tôi thực sự khuyên bạn nên đảm bảo tài khoản Battle.net được kết nối với tài khoản của bạn. Tài khoản Twitch. Ngoài ra, có rất nhiều hành động để bạn nắm bắt và nhiều phần thưởng để kiếm được. Vì vậy, như một người đàn ông vĩ đại đã từng nói, hãy chuẩn bị sẵn bỏng ngô và có thể lấy một ít Ối Chúa ơi khi bạn đang ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *