Cách nhận Thẻ Gọi Mặt Trăng và Sao trong MW2

TRONG Cuộc chiến hiện đại của Call of Duty 2có nhiều cách để tùy chỉnh trang phục và nhân vật của bạn—từ quần áo của người vận hành cho đến Biểu tượng và Thẻ gọi điện trong đó giới thiệu những thành tựu tốt nhất của bạn.

Một thẻ gọi như vậy, Mặt trăng và các ngôi sao, nhìn thấy một người điều hành đeo mặt nạ đầu lâu đang đứng trước phông nền chạng vạng màu hồng khi mặt trăng lưỡi liềm mọc lên và lặn ở hậu cảnh. Đó là một Thẻ gọi điện bệnh hoạn và nhiều người chơi quan tâm đến việc thêm nó vào bộ sưu tập của họ.

Một vấn đề: Làm thế nào để bạn có được Thẻ Gọi Mặt Trăng và Ngôi Sao MW2?

Cách mở khóa Thẻ gọi Mặt trăng và Sao đang đến MW2

Không giống như hầu hết các thẻ khác trong MW2Thẻ gọi mặt trăng và sao không thể có được thông qua thành tích hoặc khách quan trong CoD. Nó nên được cung cấp như một phần của bao bì sản phẩm cao cấp kể từ đó dừng lại.

Do đó, bạn chỉ có thể lấy được mã từ người đã mua áo nhưng chưa quy đổi Thẻ Điện Thoại, đồng nghĩa với việc nó trở thành vật phẩm hiếm trong CoD. Tuy nhiên, bạn có thể gặp nhiều người chơi có Thẻ gọi điện. Đưa cái gì?

Vào thời điểm năm 2022, bạn sẽ có thể nhận được Thẻ gọi Mặt trăng và Sao—và bất kỳ Thẻ gọi điện nào khác trong MW2—thông qua một can thiệp vào hành lang riêng. Bằng cách vào sảnh riêng và chọn Tùy chọn chế độ trò chơi CDLngười chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh Biểu tượng và Thẻ gọi điện của mình — các tùy chọn có thể có để các chuyên gia trong CDL sử dụng.

Activision cuối cùng đã vá lỗi, nghĩa là những người hoàn thành sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để có được các vật phẩm cao cấp như Thẻ gọi mặt trăng và sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *