Cách nhận thành tích Shot Block trong Modern Warfare 3

Chiến tranh hiện đại 3 chiến dịch chứa đầy những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên và một số khoảnh khắc đó phải được sống lại để đạt được thành tích, chẳng hạn như cách mở khóa Thành tích bị chặn cú sút.

Một trong những thành tựu trong MW3 chiến dịch liên quan đến việc có ngón tay cò súng nhanh và phản xạ nhanh hơn. Thành tích “Bắn bị chặn” là một trong nhiều thành tích thú vị được thêm vào chiến dịch nhằm giúp kéo dài thời gian chạy ngắn của chiến dịch và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn mở khóa thành tích đó.

Cái này cách mở khóa thành tích hoặc cúp “Shot Block” trong MW3.

Hướng dẫn thành tích bị chặn trong cú đánh MW3

Anh ta thực sự rất xấu xa. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Các Thành tích hoặc danh hiệu “Shot Block” có thể được mở khóa trong MW3 nhiệm vụ chiến dịch “Flashpoint,” và thật dễ dàng để có được khi bạn thấy nó hoạt động.

Gần bắt đầu nhiệm vụ thứ tám của chiến dịch, sau khi Soap và Price leo lên cầu thang trong khi chiến đấu với những kẻ khủng bố ăn mặc như cảnh sát, họ thấy mình đang ở bên ngoài phòng chờ VIP của một sân vận động bóng đá. Hai người họ vào trong để tìm nhân viên y tế, nhưng mọi thứ dường như không như vậy.

Nhân viên y tế là những kẻ khủng bố cải trang, giống như cảnh sát bên ngoài. Với điều này, chiếc cúp có thể được lấy một cách dễ dàng. Ngay cả khi bạn thất bại lần đầu tiên, bạn vẫn có thể tải lại trạm kiểm soát và thử lại mà không bị phạt thực sự.

Như minh họa trong video dưới đây, anh chàng mà bạn muốn quan sát đang ở góc sau bên phải của căn phòng. Hãy phớt lờ anh chàng trên sàn đang nhờ bạn giúp đỡ (dù thế nào anh ta cũng sẽ phục kích bạn) và hãy nhắm mục tiêu vào người đàn ông ở cuối phòng.

Khi bước về phía trước, anh ta tiếp cận vũ khí. Sau đó anh ta sẽ ném vũ khí vào những người đàn ông khác, một người ở bên trái và bên phải của anh ta. Khi anh ta ném súng lên không trung, hãy sẵn sàng bắn anh ta.

Nó giúp nhắm vào khu vực giữa hai kẻ khủng bố nơi súng sẽ được đặt và bắn trước khi nó được ném để bắn nó lên không trung và mở khóa một chiếc cúp hoặc thành tích.

Tôi đã hoàn thành chiếc cúp này chỉ sau một lần thử sức. Khi bạn thấy thời gian và khu vực nơi súng được ném, bạn có thể tiếp tục và xịt súng của mình vào khu vực chung để bắn nó một lần và tiếp tục với nhiệm vụ lấy cúp hoặc thành tích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *