Cách nhận tất cả Perks miễn phí trong MW3 Zombies

Đặc quyền là một trong những cách tốt nhất giúp bạn có lợi thế trước đám xác sống Call of Duty: Zombies Modern Warfare 3. Thông thường, Đặc quyền yêu cầu bạn hoàn thành nhiệm vụ, trả tiền hoặc sử dụng vật phẩm để nhận được chúng, nhưng cũng có những đặc quyền miễn phí.

Các đặc quyền miễn phí trải rộng trên bản đồ chỉ xuất hiện nếu bạn đáp ứng một số điều kiện nhất định. Sau khi bạn đáp ứng các yêu cầu và thực hiện các nhiệm vụ cụ thể bạn cần làm để mở khóa nó, điều này sẽ tự động chuyển đến nhân vật của bạn, khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đây là những điều bạn cần biết về cách nhận được tất cả các Đặc quyền miễn phí Zombie chiến tranh hiện đại 3.

Nơi mở khóa tất cả Perks miễn phí Zombie MW3

Hãy ghé thăm vị trí này để mở khóa các Đặc quyền miễn phí. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Mỗi Perk miễn phí đều ở đâu đó trong xác sống bản đồbạn phải hoàn thành những thử thách đặc biệt để mở khóa nó. Bạn có thể tìm thấy tám: Deadshot Daiquiri, Death Perception, Juggernog, PHD Flopper, Quick Revive, Speed ​​​​Cola, Stamin-Up và Tombstone.

Thêm một Perk khác cho bạn Zombie MW3 lập nhóm trong trận đấu luôn là một ý tưởng hay, nhưng bạn có thể sẽ không ghé thăm mọi địa điểm trong một trận đấu và vẫn có thời gian để hoàn thành nhiều nhiệm vụ trước khi rời đi. Tốt hơn hết bạn nên chọn một vài thứ khi lần đầu tiên hạ cánh và sau đó tiến sâu hơn vào bản đồ. Bạn có thể sử dụng Cổng thông tin để nhanh chóng nhảy quanh bản đồ để lấy tất cả.

Dưới đây là tất cả các địa điểm bạn phải ghé thăm và bảng phân tích trực tiếp hướng dẫn bạn cách mở khóa mọi Perk vào cửa miễn phí Zombie MW3.

Vị trí đặc quyền Tên của đặc quyền Làm thế nào để mở khóa
Cách tìm Deadshot Daiquiri Perk trong Modern Warfare 3 Zombies Daiquiri Deadshot Đi đến nghĩa trang này và đi đến một trong những bia mộ. Bạn muốn đứng trên cửa sổ nơi bạn có thể nhấn cửa sổ nhà thờ phía trên. Từ đây, ném lựu đạn vào cửa sổ phía trên. Tôi đã thành công hơn khi sử dụng Semtex cho mục tiêu này.
Cách nhận Perk Nhận thức Tử thần trong Modern Warfare 3 Zombies Nhận thức về cái chết Nó đây rồi ba chiếc nhẫn ở vị trí này, và bạn phải bay qua chúng bằng chiếc dù của bạn để mở khóa Perk này.
Cách tìm Juggernog Perk trong Modern Warfare 3 Zombies tung hứng Đi đến vị trí này ở phía tây của bản đồ và tìm kiếm một đống lửa. Ném bất kỳ vũ khí dễ cháy vào lửavà bạn sẽ mở khóa Đặc quyền Juggernog. Tôi đã có thể giải quyết vấn đề này bằng Molotov.
Cách tìm PHD Flopper Perk trong Modern Warfare 3 Zombies PHD Flopper Đi đến Trang viên Shahin và lên mái nhà. Từ đó, nhảy xuống hồ bơi.
Cách tìm Perk hồi sinh nhanh trong Modern Warfare 3 Zombies Bật nó lên nhanh chóng Hướng đến đường cao tốc về phía tây nam của Trang trại Hadiqa. Bạn muốn tìm biển hiệu Trang trại Hadiqa và bạn phải đợi cho đến khi bạn nghe thấy tiếng cười. Sau khi bạn làm điều đó, hãy đi đến Căn cứ quân sự Orlov ở phía bắc của bạn và đến biển báo tiếp theo. Sẽ tốt hơn nếu bạn có một chiếc xe bên mình.
Cách nhận Speed ​​​​Cola Perk trong Modern Warfare 3 Zombies tốc độ cocacola Mang theo phương tiện đến phần phía tây bắc của bản đồ và tìm kiếm bức tượng đại bàng. Đuổi đại bàng đivà bạn sẽ mở khóa Speed ​​Cola Perk.
Cách tìm Perk Stamin-Up trong Modern Warfare 3 Zombies Tăng sức chịu đựng Có một tòa nhà bên ngoài khu cấp hai ở thành phố Zaravan. Từ tầng trệt của tòa nhà, chạy lên cầu thang và lên tới mái nhà để mở khóa Perk Stamin-Up.
Cách tìm Tombstone Perk trong Modern Warfare 3 Zombies bia mộ Lấy một khẩu súng bắn tỉa có ống ngắm và đi lên đỉnh của tòa nhà đang được xây dựng hiển thị trên bản đồ của chúng tôi. Khi bạn lên đến đỉnh, hãy nhìn qua phạm vi cần cẩu nằm ở phía đông nam của bản đồ. Bạn muốn chỉ vào tâm của cần trục và tìm kiếm một vật nhỏ bị mắc kẹt bên trong cần trục. Bạn sẽ muốn nín thở để nhắm mục tiêu một cách hoàn hảovà sau đó một màn hù dọa sẽ xảy ra để thưởng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *