Cách nhận tất cả các phần thưởng Twitch Playoffs 2023 ALGS Split 2

Với sự khởi đầu 2023 huyền thoại đỉnh cao Loạt trận toàn cầu chia hai trận Playoffs gần hơn, Reverawn Entertainment đã tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá Twitch trong thời gian giới hạn mới nhất của mình để thu hút người hâm mộ của bối cảnh này.

Mặc dù sự kiện LAN thứ hai của ALGS vào năm 2023 được thiết lập để có nhiều lý do để xem trực tiếp — bao gồm cả việc chứng kiến ​​​​nhà vô địch Split Two đăng quang — chiến dịch dường như đã sẵn sàng để hoàn thiện việc khuyến khích Đỉnh cao người hâm mộ để xem trực tiếp.

Đối với những người muốn nhận một số mỹ phẩm độc quyền miễn phí khi xem Playoff Split Two, hãy xem hướng dẫn bên dưới để biết mọi thứ bạn cần biết về muộn nhất Đỉnh cao nếp nhăn rơi.

Tất cả đồ rơi từ Playoffs của ALGS Split Two trên Twitch và cách lấy chúng

Từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 7, người hâm mộ ALGS có thể xem và kiếm bốn mỹ phẩm độc quyền sau khi đăng nhập thời gian xem sau mỗi ngày trên các kênh Twitch tham gia:

  • Ngày 13/7 (60 phút): Da “Charbroiled” R99.
  • Ngày 14/7 (60 phút): Skin Wraith “Fractal rực lửa”
  • Ngày 15/7 (60 phút): “Ratting” holospray.
  • Ngày 16/7 (60 phút): Sức hấp dẫn của vũ khí “Kẻ săn mồi”.

Để nhận được phần thưởng từ danh sách trên, bạn cần xem vào đúng ngày và trong khoảng thời gian chính xác.

Mặc dù hành động cũng sẽ được phát sóng trên chính thức huyền thoại đỉnh cao Các kênh thể thao điện tử trên YouTube và Steam, những người muốn kiếm tiền sẽ muốn gắn bó với playapex và tất cả các đối tác xem và phát sóng chính thức trên Twitch với thẻ “DropsEnabled”.

Liên quan: Cách xem Vòng loại trực tiếp 2023 ALGS Split 2

Tất nhiên, cũng có vấn đề về việc liên kết tài khoản EA của bạn với tài khoản Twitch của bạn để có thể kiếm được tiến bộ cho việc giảm ngay từ đầu. Tóm lại, bạn cần có thể truy cập cả hai tài khoản để có thể liên kết chúng với nhau tại ea.com/twitchlinking.

Khi tài khoản của bạn được liên kết thành công, bạn sẽ thấy “Electronic Arts” được liệt kê trong phần “Kết nối khác” trong cài đặt Twitch của mình và bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền và đổi quà Đỉnh cao Twitch rơi ngay vào kho của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Ralston Dacanay

Ralston tham gia Dot Esports với tư cách là một nhà văn tự do vào tháng 2 năm 2023 và viết về mọi thứ từ GIÁ TRỊ, Call of Duty và Apex Legends, cho đến NBA 2K và các bản phát hành thịnh hành. Các trò chơi điện tử yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy bao gồm NBA 2K11, Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) và Halo 3. Là cựu sinh viên khóa 2020 của Đại học Bang California, Long Beach, anh ấy tốt nghiệp với bằng Cử nhân Báo chí và chuyên ngành Tài chính. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *