Cách nhận Sơ đồ mua lại trong MW3 Zombies

Có quá nhiều thứ để làm và khám phá Chiến tranh hiện đại 3 Chế độ Zombie và săn Schema được khuyên dùng.

Thiết bị tuyệt vời này cho phép bạn mở khóa vĩnh viễn Công cụ Aether, Đặc quyền, Mod đạn và thậm chí cả Vũ khí kỳ diệu—mặc dù rất khó tìm được vật phẩm bắt được.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết, bao gồm các mẹo về cách tối đa hóa cơ hội nhận được một trong những phần thưởng hiếm có này.

nội dung
  • Cách nhận Schema trong MW3 Zombies
  • Cách sử dụng Lược đồ trong MW3 Zombies

Cách nhập lược đồ MW3 xác sống

Ưu tiên exfil khi bạn nhận được một trong những thứ này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Lược đồ là một sự sụt giảm rất hiếm MW3 Zombies và bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào RNG để thêm những công cụ vô giá này vào bộ sưu tập của mình—nhưng có một số điều bạn có thể làm để cải thiện cơ hội của mình.

Hoàn thành Hợp đồng, thanh toán Aether Lairs và hoàn thành các Mục tiêu khác TRONG MW3 Zombie có thể cung cấp Lược đồ như một phần phần thưởng của chúng, vì vậy bạn nên hoàn thành chúng khi có cơ hội.

Dọn dẹp Aether Nests là nhiệm vụ nhanh nhất trong số đó, mặc dù chiến lợi phẩm được chia sẻ và thường thì đồng đội của bạn sẽ đánh bại bạn. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách xếp hàng một mình hoặc tập trung vào các nhiệm vụ khác.

Khi bạn hoàn thành Hợp đồng, cổng phần thưởng sẽ mở ra và tôi thấy rằng những phần thưởng này là riêng lẻ và không chia sẻ nên không có cơ hội để đồng đội bắt được trang bị bạn đang tìm kiếm.

Sẽ rất thông minh nếu bạn có sẵn một chiếc tai nghe để trò chuyện với đồng đội trong những tình huống này, vì bạn có thể thấy họ đã cướp được thứ bạn cần nhưng họ lại có nó nên họ có thể sẵn sàng chia sẻ.

Cách sử dụng Schema trong MW3 xác sống

Ảnh chụp màn hình trang Sơ đồ đặc quyền trong MW3 Zombies.
Làm cho nó xa. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Khi bạn trích xuất thành công từ Zombie có Lược đồ trong kho của mình, bạn sẽ mở khóa vĩnh viễn các vật phẩm để chế tạo trong menu trước trò chơi.

Để truy cập nó, hãy chuyển đến menu tùy chỉnh kho đồ có thể được truy cập trước khi bạn vào trò chơi. Tìm một vị trí trống trong kho của bạn và sau đó nhấp vào nó, sẽ mở ra một menu khác nơi bạn có hai tùy chọn.

Phần đầu tiên là nơi bạn có thể tìm thấy các Chuyển đổi mà bạn đã trích xuất trước đó, vì vậy bạn cần nhấn menu thứ hai cho Schema. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các Lược đồ có thể tìm thấy và tùy chọn tạo Lược đồ mà bạn đã mở khóa.

Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu để chế tạo sẽ khác nhau tùy theo vật phẩm. Như bạn có thể thấy trong hình trên, lon Speed ​​​​Cola có thời gian hạ nhiệt là ba giờ. Các sơ đồ mạnh hơn, như Ray Gun, có thời gian hồi chiêu lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *