Cách nhận skin trong CS:GO

Mỗi CS GO người chơi phải ít nhất một lần mở hộp trong trò chơi, trong khi những người khác làm điều đó mọi lúc. Và chúng ta phải thừa nhận, nó khá thú vị.

Từ một trong những skin uy tín nhất trong trò chơi cho đến những skin phổ biến hơn, không thể đánh giá thấp niềm vui khi mở hộp. Thật không may, người chơi không thường nhận được chiến lợi phẩm hấp dẫn từ việc mở hộp, nhưng cảm giác mở hộp và tìm thấy một con dao thật khó diễn tả.

Hiện tại có hàng trăm giao diện khác nhau cho mọi loại vũ khí có sẵn trong trò chơi. Một số trong số chúng có tên được viết bằng màu xám hoặc xanh lam, điều đó có nghĩa là chúng phổ biến hơn. Những màu khác, chẳng hạn như màu tím, đỏ và hồng, rất hiếm và thường được gán cho các loại vũ khí phổ biến như AK-47, AWP và Desert Eagle.

Người chơi cũng có thể nhận được vàng rơi từ các hộp, tùy thuộc vào hộp họ mở, có nghĩa là họ sẽ nhận được một con dao hoặc da găng tay ngẫu nhiên. Mỗi làn da cũng có tốc độ xuống cấp riêng. Da có chất lượng kém nhất là “Battle-Scarred”, trong khi da tốt nhất là “Factory New”.

AK-47 có nhiều skin đẹp, như Vulcan. Hình ảnh qua Van

Ít nhất mỗi năm một lần, Valve sẽ phát hành giao diện mới cho CS GO. đầu tiên CS GO trường hợp năm 2023 là Trường hợp Cách mạng, đáng chú ý nhất là bổ sung AK-47 và M4A4 màu đỏ vào trò chơi, cùng với AWP, P200 và UMP-45 màu hồng, cùng một số giao diện ít hiếm hơn.

Với thông báo của Phản đòn 2được thiết lập để phát hành vào mùa hè này, CS’ mức độ phổ biến bắt đầu tăng vọt và lập kỷ lục mới. Cộng đồng đang háo hức chờ đợi trò chơi sắp tới, nơi tất cả các giao diện sẽ nhận được một diện mạo hoàn toàn mới.

Liên quan: Tất cả giao diện CS: GO mới trong trường hợp Cách mạng

Nếu bạn háo hức muốn chạm tay vào một trong những trường hợp trong CS GOđây là cách bạn làm điều đó.

Làm thế nào để nhập một trường hợp CS GO

Có một số cách để nhập một trường hợp CS GO. Cách dễ nhất và tốn kém nhất là mua chúng từ những người chơi khác thông qua thị trường Steam. Tuy nhiên, giá cả khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm của vỏ và loại da chứa trong vỏ. Do đó, một số trong số họ có thể làm bạn thất vọng rất nhiều.

Một cách rẻ hơn để có được một trường hợp là chỉ cần chơi trò chơi. Mọi người chơi đều có thể nhận được nó vào cuối mỗi trận đấu, bất kể đó là chế độ mai mối, thông thường, người chạy cánh hay trận đấu trên một trong các máy chủ tùy chỉnh. Tuy nhiên, những giọt này rất hiếm, vì vậy bạn phải dành nhiều thời gian trong trò chơi để có được chúng.

Một số trường hợp có thể nhận được thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ của các hoạt động khác nhau được thêm vào CS GO. Thật không may, không thể phát lại một hoạt động từ quá khứ, vì vậy người chơi phải đợi hoạt động tiếp theo xuất hiện.

Liên quan: Khi nào là lần tiếp theo CS GO hoạt động?

Ngoài ra còn có một cách khác để có được các trường hợp độc quyền. Để làm như vậy, người chơi cần nhận được vé khán giả cho Giải đấu chính và sau đó hoàn thành thử thách Pick’Em. Giải đấu tài trợ tiếp theo của Valve là PGL Copenhagen CS2 Major, đây sẽ là lần đầu tiên trong trò chơi sắp tới.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *