Cách nhận skin toán tử Modern Warfare 3 Little Caesars và nhân đôi mã XP

Cuộc gọi của nhiệm vụ Giao diện người điều hành hợp tác cung cấp nhiều loại từ nhân vật truyện tranh đến ngôi sao điện ảnh và giờ đây, bạn có thể chạy quanh chiến trường trong Chiến tranh hiện đại 3 với tư cách là người bán bánh pizza Little Caesars.

Một trong những nhà khai thác đặc biệt năm nay đã giới thiệu MW3 là một phần của sự hợp tác giữa CoD và Little Caesars, và điều đó thật ngu ngốc. Nhưng điều đó có lẽ sẽ khiến nó trở nên phổ biến hơn.

Người điều khiển mặc trang phục màu cam và đen, cùng với miếng dán “Hot-N-Ready”, dao cắt bánh pizza trên áo khoác và cánh gà rút xương ở thắt lưng. Nếu bạn “Hot-N-Ready” để chơi vào ngày 10 tháng 11 thì đây có thể là trang phục để bạn mặc trực tuyến.

Đây là những gì bạn cần làm lấy MW3 Da người điều hành pizza Little Caesars.

Làm thế nào để có được MW3 Da Caesar nhỏ

Rửa sạch dầu mỡ trước khi chơi. Hình ảnh qua Little Caesars

Để có được MW3 vỏ bánh pizza, người chơi cần loại bỏ một ít bột để lấy một chiếc bánh pizza từ Little Caesar. Với mỗi mua từ $3 trở lên, bạn sẽ nhận được mã cho các vật phẩm trong trò chơi.

Giao dịch mua $3 đầu tiên có thể được đổi lấy gấp đôi mã thông báo XP. Lần mua hàng hợp lệ thứ hai từ $3 trở lên sẽ thưởng cho bạn một giao diện người điều hành Little Caesarsnhư đã thấy trong hình ảnh trên.

Với mỗi giao dịch mua hợp lệ, mã sẽ được tìm thấy trên biên lai tại cửa hàng hoặc biên nhận kỹ thuật số đối với các giao dịch mua được thực hiện trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng. Sau đó, người chơi có thể mang mã của mình đến Little Caesars CoD trang web và nhập nó để mở khóa phần thưởng.

Theo Little Caesars, mỗi mã được nhập sẽ thưởng cho “2XP kép, phần thưởng trong trò chơi và tham gia xổ số để nhận các giải thưởng theo chủ đề trò chơi đáng thèm muốn”, vì vậy đây có thể là “thời gian ăn pizza” cho người chơi CoD trong vài tháng tới.

Liên kết do Little Caesars cung cấp hiện đang chuyển hướng đến trang web Mountain Dew vì lý do nào đó nên có thể mất một chút thời gian để giải quyết. Nhưng trang web cần tìm là LittleCaesarsCallofDuty.com bất cứ khi nào nó được thiết lập.

Để kết hợp với chương trình khuyến mãi, Little Caesars sẽ mang lại món Bánh mì nhồi bông nổi tiếng của mình với giá chỉ 3,49 đô la như một “thú vị parmesan tỏi tây hoàn hảo cho một phiên trò chơi căng thẳng”. Hãy rửa tay trước khi cầm bộ điều khiển lên, vì không ai thích DualSense dính đầy dầu mỡ.

Little Caesars cho biết chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 1 tháng 11 cho đến cuối năm vào ngày 31 tháng 12, vì vậy, có rất nhiều thời gian để tích trữ pizza và nhân đôi XP cùng với các giao diện điều hành ngớ ngẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *