Cách nhận skin Overwatch World Cup miễn phí qua luồng Twitch

Lần đầu tiên kể từ năm 2019, đề phòng World Cup sẽ trở lại hoạt động trong năm nay. Và để chào mừng sự kiện này, Blizzard đã tổ chức một chiến dịch thả Twitch trong thời gian giới hạn để người hâm mộ kiếm được bốn trang phục theo chủ đề và hơn thế nữa.

Cụ thể hơn, khi đội đặt mục tiêu giành lấy vị trí của mình trong giải đấu LAN World Cup đầu tiên tại đề phòng 2 thông qua trình độ trực tuyến, người chơi có thể xem trực tiếp các kênh tham gia trên Twitch để kiếm mỹ phẩm độc quyền miễn phí.

Trong những tuần gần đây, những người theo dõi nội dung mới trong đề phòng 2 cũng có thể nhận thấy rằng toàn bộ tập hợp đề phòng Trang phục World Cup có sẵn cho hầu hết mọi người trong phòng trưng bày anh hùng với giá 1.000 Xu mỗi trang phục. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ Ramattra, Winston, Wrecking Ball và Zenyatta, có vẻ như Blizzard đã bảo vệ bạn — dù tốt hay xấu — vì da của cả bốn đều bị khóa và chỉ có thể được thu thập thông qua chiến dịch thả Twitch này.

Làm thế nào để có được đề phòng World Cup 2023 Twitch giảm

Từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7, người hâm mộ có thể xem và kiếm đề phòng Mỹ phẩm mừng World Cup khi tích lũy thời gian xem sau trên các kênh Twitch tham gia:

  • Hai giờ: Bình xịt World Cup 2023
  • hai tính năng bổ sung Giờ: Biểu tượng cầu thủ World Cup 2023
  • Bốn phụ Giờ: Trang phục Wrecking Ball World Cup Sân nhà và Sân khách
  • Bốn giờ bổ sung: Trang phục sân nhà và sân khách của Winston World Cup
  • Bốn phụ Giờ: Trang phục sân nhà và sân khách của Zenyatta World Cup
  • Bốn giờ bổ sung: Trang phục sân nhà và sân khách của Ramattra World Cup

Mặc dù hành động cũng sẽ được phát trực tuyến trên YouTube, nhưng những người muốn nắm bắt phần giảm giá sẽ muốn theo dõi PlayOverwatch, Overwatch Contender và tất cả những người đủ điều kiện trực tuyến sẽ xem bữa tiệc trên Twitch có tiêu đề “đề phòng 2023 World Cup Watch Party” và hashtag “OWWCstreamteam.”

Tất nhiên, cũng có vấn đề về việc liên kết tài khoản Blizzard của bạn với tài khoản Twitch của bạn để có thể kiếm được tiến độ cho việc giảm ngay từ đầu.

Liên quan: Cách nhận Twitch giọt cho đề phòng 2

Từ đề phòng Với việc vòng loại trực tuyến World Cup 2023 chính thức khởi tranh vào ngày 22 tháng 6, có vẻ như người chơi có thể được tham gia sớm bằng cách xem bất kỳ ai phát trực tuyến trên đề phòng 2 hạng mục bắt đầu từ ngày 18/6.

Giới thiệu về tác giả

Ralston Dacanay

Ralston tham gia Dot Esports với tư cách là một nhà văn tự do vào tháng 2 năm 2023 và viết về mọi thứ từ GIÁ TRỊ, Call of Duty và Apex Legends, cho đến NBA 2K và các bản phát hành thịnh hành. Các trò chơi điện tử yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy bao gồm NBA 2K11, Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) và Halo 3. Là cựu sinh viên khóa 2020 của Đại học Bang California, Long Beach, anh ấy tốt nghiệp với bằng Cử nhân Báo chí và chuyên ngành Tài chính. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *