Cách nhận skin Operator Gaia (Groot) trong MW3

Trong số tất cả các giao diện của Người vận hành trong Cuộc gọi của nhiệm vụ, một thứ đặc biệt khiến người chơi mong muốn có được nó—trang phục Operator Gaia dành cho Nova. Còn được gọi là skin Operator Groot, skin Gaia khiến nhân vật của bạn trông giống như một cái cây, với các cành và cấu trúc nhánh màu nâu phát sáng, hơi mờ.

Da Gaia lần đầu tiên được cung cấp vào cuối Chiến tranh hiện đại 2nhưng làm thế nào bạn có thể có được giao diện Người vận hành thú vị nhưng khá khó chịu này MW3?

Làm thế nào để bạn mở khóa giao diện Người điều hành Gaia trong MW3?

Để mở khóa giao diện Người vận hành Gaia, hãy nhập MW3, bạn cần mua Season Six Battle Pass và hoàn thành toàn bộ khu vực F11. Nếu bạn mua bản nâng cấp Blackcell, trước tiên bạn sẽ có thể hoàn thành khu vực V4L3RIA, sau đó tiến tới khu vực F11.

Bạn cần kiếm XP trong khi khu vực F11 mở cửa để hoàn thành khu vực này và nhận được trang phục. Kiếm XP rất dễ dàng CoD: từ chơi nhiều người chơi đến hoàn thành nhiệm vụ và chạy trong DMZ, Vùng chiến sự, hoặc MW3 Zombies, việc đánh vào khu vực hoàn thiện và mở khóa phần thưởng cuối cùng là điều bình thường.

Giao diện Người điều hành Gaia dành cho Nova, một trong những Người điều hành SPECGRU của trò chơi. Bạn sẽ tự động mở khóa Nova khi bạn có được skin Gaia. Nếu hoàn thành khu vực F11 nhưng không mua Battle Pass, bạn sẽ không mở khóa được skin Operator Gaia nên bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền để có được skin này.

Hiện tại, skin Gaia chỉ có sẵn với Battle Pass Season 6. Sau khi mùa thứ sáu kết thúc vào ngày 6 tháng 12, Battle Pass sẽ hết hạn, nghĩa là bạn sẽ không thể lấy lại skin này—ít nhất là cho đến khi Activision đưa ra điều đó trong cửa hàng, điều này chưa được xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *