Cách nhận skin Nhân viên cứu hộ trong Overwatch 2 mùa 5

Mercy tiếp tục trị vì của mình như đề phòng 2 anh hùng có rất nhiều mỹ phẩm tốt nhất và người chơi không thể chờ đợi món đồ mới của anh ấy baywatch ẩn danh để thêm vào trò chơi.

Trang phục Nhân viên cứu hộ Mercy mới và phần giới thiệu nổi bật đi kèm sẽ khiến người chơi trông giống như CJ Parker trong lối chơi cạnh tranh của họ. Và bất cứ khi nào anh ấy chơi được trò chơi, tốt hơn hết bạn nên tin rằng mọi người trong sảnh của bạn sẽ nán lại để xem màn chạy chuyển động chậm ấn tượng đó.

Tuy nhiên, để tưởng nhớ vai diễn truyền hình nổi tiếng của Pamela Anderson sẽ không có trong battle pass mùa thứ năm. Thay vào đó, người chơi sẽ phải đợi đến sự kiện Summer Games để lấy mỹ phẩm.

Cách mở khóa Lifeguard Mercy trong Overwatch mùa 5

Skin Lifeguard Mercy sẽ là một vật phẩm trong cửa hàng đề phòng 2 mùa thứ năm và vì nó không phù hợp với chủ đề giả tưởng của nhập vai vượt qua trận chiến, rõ ràng là các giao diện sẽ được thêm vào cửa hàng trong Thế vận hội mùa hè.

Dựa trên cách Blizzard Entertainment thường phát hành mỹ phẩm như thế này, da gần như chắc chắn sẽ là một phần của gói bao gồm phần giới thiệu nổi bật và nó cũng có thể bao gồm bình xịt, biểu tượng người chơi hoặc mỹ phẩm khác. Với làn da rất hiếm, gói này có thể có giá khoảng 2.000 OW phạm vi đồng xu, vì vậy các công ty Mercy muốn có nó sẽ phải đặt cọc khoảng 20 đô la.

Liên quan: Đây là đề phòng 2 ghi chú vá mùa 5

Trong lộ trình mùa thứ năm của Blizzard được phát hành ngày hôm qua, các nhà phát triển đã xác nhận Thế vận hội mùa hè sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 7 và trong khi nó sẽ kéo dài hơn một tuần, chúng tôi sẽ hơi ngạc nhiên nếu họ bắt người chơi phải đợi lâu hơn nữa để có thể mua skin .

Theo truyền thống, Thế vận hội Mùa hè kéo dài trong ba tuần, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên sự kiện này diễn ra đề phòng 2. Thông thường, các sự kiện trong các phiên bản mới hơn của trò chơi chỉ kéo dài vài tuần, với các sự kiện mới diễn ra thường xuyên hơn.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *