Cách nhận skin người vận hành Paindeer trong MW3

Những ngày lễ đang ở giữa chúng ta, và đối với Chiến tranh hiện đại 3 người chơi, có nhiều cách khác nhau để ăn mừng sự kiện Slayground của ông già Noel mới, bao gồm cả trang phục người điều hành mới vui nhộn có tên Paindeer.

Mỹ phẩm mới này mặc cho người điều hành KorTac Document một bộ trang phục chiến thuật màu đen thông thường với một chiếc ba lô, nhưng điểm khác biệt lớn giữa trang bị thông thường và làn da này là chiếc đầu nai sừng tấm trên vai. Với đôi mắt to tròn và cái lưỡi thè ra, đó là cách hoàn hảo để cười với bạn bè trong khi kết thúc trận đấu.

Cách nhận được skin Xe trượt tuyết Paindeer MW3

Bước qua tuyết. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để mở khóa giao diện người điều khiển xe trượt tuyết Painteer MW3bạn cần mua một gói mỹ phẩm từ cửa hàng trong trò chơi. Gói Paindeer bao gồm nhiều quà tặng khác nhau để bạn thưởng thức, chẳng hạn như giao diện người điều khiển Xe trượt tuyết mới, các bộ phận hậu mãi, bản thiết kế vũ khí mới, Thẻ gọi điện mới, nhãn dán vũ khí và biểu tượng.

Đây là tất cả những gì bạn nhận được từ gói mới này:

  • Da người điều khiển xe trượt tuyết
  • Các bộ phận hậu mãi “Gói quà” Pulemyot 762
  • Bản thiết kế chất ức chế KV “Chỉ cần tin tưởng”.
  • Thẻ gọi điện “The Paindeer”.
  • Nhãn dán vũ khí “nhồi bông và sang trọng”.
  • Biểu tượng “Nhìn thấy màu đỏ”.

Nếu bạn muốn hóa trang thành ông lớn đến từ Bắc Cực thì cũng có trang phục Ông già Noel bất tử dành cho Klaus sẽ giúp thỏa mãn mong muốn đó. Skin của người điều hành này có thể được tìm thấy trong gói skin Santa Gnaws và cũng sẽ bao gồm hai bản thiết kế vũ khí, chiến lợi phẩm cho xác sốngThẻ gọi điện, nhãn dán và bùa vũ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *