Cách nhận skin Người làm vườn của Symmetra trong Overwatch 2 season 4

Starwatch đã kết thúc, và với phần kết của nó, đề phòng 2 đã sang một chương mới—ý định chơi chữ—với việc bắt đầu một sự kiện mới theo chủ đề làm vườn. Mặc dù sự kiện Seeds of Order không bao gồm chế độ trò chơi mới, nhưng nó có một số thử thách và cách để kiếm kinh nghiệm vượt qua trận chiến.

Symmetra đóng vai trò là cô gái trang bìa cho sự kiện mới này và tương tự như các sự kiện liên quan đến trang phục anh hùng khác, sự kiện này có một số thử thách đơn giản dành cho người chơi có thể đạt được chỉ bằng cách hoàn thành các trận đấu.

Phần thưởng cao nhất cho sự kiện là skin Người làm vườn mùa hè thanh lịch cho Symmetra. Mỹ phẩm chất lượng sử thi bao gồm tạp dề làm vườn màu xanh lá cây, quần xanh lam và các điểm nhấn bằng vàng nguyên khối xuyên suốt, tất cả đều được làm nổi bật bởi bông hoa hướng dương khổng lồ trên đỉnh chiếc mũ làm vườn mùa hè.

Cách nhận trang phục Người làm vườn Symmetra đề phòng 2 mùa thứ tư

Tất cả hạt giống và phần thưởng của đơn đặt hàng thử thách

Chụp màn hình qua Overwatch 2

Chỉ có sáu thử thách cho sự kiện giới hạn thời gian này và chỉ ba trong số đó là phần thưởng mỹ phẩm. Tất cả sáu thử thách đều mang lại cho người chơi 10.000 điểm kinh nghiệm khổng lồ trên Battle Pass, tương đương với một cấp độ tổng thể.

Ba loại mỹ phẩm bạn có thể nhận được là dòng thoại “Seeds of Order” của Symmetra, Quà lưu niệm Garden Gnome, và tất nhiên, skin Người làm vườn của Symmetra.

Có liên quan: Đây là bộ ly hợp Symmetra tốt nhất mà bạn có thể sẽ không bao giờ gặp lại đề phòng liên đoàn

Mỗi thử thách chỉ yêu cầu bạn hoàn thành một vài trò chơi với giao diện Symmetra sẽ xuất hiện sau khi bạn hoàn thành tổng cộng 24 trò chơi. Trò chơi có thể là một trò chơi nhanh, cạnh tranh hoặc thậm chí là trò chơi điện tử và chiến thắng trong trò chơi được tính gấp đôi tổng số của bạn.

Tổng cộng, bạn có thể nhận được 60.000 điểm kinh nghiệm vượt qua trận chiến, tương đương với sáu cấp độ, cùng với một số mỹ phẩm chỉ để chơi trò chơi như bình thường trong tuần tới. Tôi nhận thấy rằng chỉ cần dành một vài trò chơi mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ mà các sự kiện trong tuần phải cung cấp.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *