Cách nhận skin người điều hành Zombie Ghost trong MW3

Bạn có phải là fan của những vết máu, thịt thối và đôi mắt trắng chết chóc? Sau đó không tìm đâu xa hơn Da người điều hành Zombie Ghost TRONG Chiến tranh hiện đại 3.

Mặc dù về mặt kỹ thuật nó chỉ là một biến thể phối lại của trang phục Nightwar của Ghost từ MW2 Trong Battle Pass mùa thứ ba, Zombie Ghost có thể sẽ được hầu hết những người gặp phải nó đón nhận nồng nhiệt nhờ khả năng thực hiện tốt của nó. Đối với những người muốn thách thức logic một chút hoặc chỉ quan tâm đến bất cứ điều gì liên quan đến zombie, nó chắc chắn có tác dụng. Zombie chiến tranh hiện đạingoài ra còn có MW3 nhiều người chơi và Chiến trường.

Đây là tất cả những gì cần biết về cách nhận skin người điều hành Zombie Ghost MW3.

Bạn vẫn có thể lấy skin của người điều hành Zombie Ghost chứ Chiến tranh hiện đại 3?

Hãy nhìn nụ cười đó. Hình ảnh qua Activision

chính thức, không còn cách nào để nhận được skin của người điều hành Zombie Ghost nữa MW3 nếu bạn chưa có nó. Như Activision đã công bố lần đầu vào ngày 19 tháng 9, Zombie Ghost dự định sẽ là một lợi ích đặc biệt khi đặt hàng trước cho bất kỳ phiên bản kỹ thuật số nào của trò chơi cùng với Gói vận hành xà phòng. Da đã được chuẩn bị để sử dụng trong MW2Chiến trường vào ngày 27 tháng 9 và trong MW3 kể từ ngày đầu tiên vào ngày 10 tháng 11.

Tuy nhiên, điều thú vị là có vẻ như một số người chơi khẳng định họ vẫn nhận được skin Zombie Ghost dù chỉ mới mua. MW3 vài ngày sau lần ra mắt đầu tiên, vì vậy có thể bạn nên kiểm tra vũ khí trang phục của riêng mình nếu chưa có.

Nếu bạn không có trang phục Zombie Ghost, mọi hy vọng cũng có thể không bị mất đi — dựa trên danh tiếng mờ ám của Activision về việc phát hành các trang phục ban đầu được cho là những trang phục độc quyền trong thời gian giới hạn — nó cũng có thể xuất hiện trong các cửa hàng. đột nhiên, sẵn sàng mua cho một số người CoD mắt

Tuy nhiên, cho đến khi điều đó xảy ra, những người đang tìm kiếm một trang phục xác sống hiếm có thay thế cho đá có lẽ nên tập trung sự chú ý vào việc mở khóa trang phục Bone Collector trong MWZ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *