Cách nhận Skin Người điều hành quái thú trong MW3

Chiến tranh hiện đại 3 có rất nhiều nội dung có thể mở khóa mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh diện mạo của mình trong trò chơi, nhưng The Beast Operator Skin sẽ yêu cầu một số hoạt động trong thế giới thực.

Trang phục phiên bản giới hạn gắn liền với sự kiện khuyến mại với Monster Energy và yêu cầu mua lon để nhận mã. Điều thú vị là bất kỳ lon nào cũng có tác dụng – nó không cần phải quảng bá sự kiện.

Tuy nhiên, nếu bạn có một lon không có thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, bạn có thể không chắc chắn chính xác cách nhận phần thưởng của mình và những gì bạn cần làm, nhưng đừng lo, vì chúng tôi có câu trả lời.

nội dung
  • Cách mở khóa Beast Operator Skin trong MW3
  • Tất cả phần thưởng Monster Energy MW3

Cách mở khóa Skins Người điều hành quái thú trong MW3

Rất nhiều phần thưởng để có được. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Cách duy nhất để có được Da Người Điều Hành Quái Thú MW3 là cho mua một lon Monster và nhập mã khuyến mãi được tìm thấy ở cuối tab kéo vòng trên trang web khuyến mãi chính thức.

Sau khi đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập xong bạn nhập mã của mình vào ô hiện ra và bấm đổi quà. Nếu thành công, một thông báo sẽ hiển thị ngay lập tức xác nhận phần thưởng của bạn đã được mở khóa.

Đối với Da của Người vận hành Động vật, bạn cần nhập hai mã từ hai lon Quái vật để mở khóa phần thưởng. Sau khi bạn hoàn thành việc đó, hãy truy cập trang ‘Mã của tôi’ và nhấp vào phần thưởng đã mở khóa để hiển thị mã đổi quà mới của bạn.

Bây giờ bạn cần phải đi đến Cuộc gọi của nhiệm vụ trang web để nhập mã bạn nhận được từ Monster, sau đó mở khóa vật phẩm để bạn nhập MW3.

Sự kiện khuyến mại bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 năm 2023 và sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023—cho bạn nhiều thời gian để nhận được phần thưởng của mình.

Tất cả năng lượng quái vật MW3 phần thưởng

Có rất nhiều phần thưởng có thể nhận được thông qua các sự kiện khuyến mãi Monster Energy dành cho MW3, bao gồm nguồn cung cấp gần như vô tận 15 phút MW3 nhân đôi mã thông báo XP.

Bạn có thể xem phần thưởng đầy đủ được liệt kê dưới đây.

Mã khuyến mãi đầu tiên – Bản thiết kế vũ khí của quái vật bên trong
– Mã thông báo XP gấp đôi trong 15 phút
Mã khuyến mãi thứ hai – Da người điều khiển quái thú
– Mã thông báo XP gấp đôi trong 15 phút
Mã khuyến mãi thứ ba – Bị mắc kẹt trong Vinyl vũ khí Crosshairs
– Mã thông báo XP gấp đôi trong 15 phút
Mã khuyến mãi thứ tư – Da người vận hành Cool Zero
– Mã thông báo XP gấp đôi trong 15 phút
Mã khuyến mãi thứ năm – TBD
– Mã thông báo XP gấp đôi trong 15 phút
Mã khuyến mãi thứ sáu – TBD
– Mã thông báo XP gấp đôi trong 15 phút
Mã khuyến mãi thứ bảy và mã bổ sung – Mã thông báo XP gấp đôi trong 15 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *