Cách nhận skin Hộp tử thần thần thoại thiên thần một cánh trong Apex Legends

Thế giới của Ảo tưởng cuối cùng sẽ đến Huyền thoại Apex với sự kiện hợp tác giới thiệu chế độ trò chơi mới, Vật gia truyền và trang phục Death Box mang tên Thiên thần một cánh.

Sự kiện bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 và vẫn chưa rõ người chơi sẽ phải nhận trang phục này trong bao lâu trước khi nó biến mất. Dưới đây là cách nhận được trang phục Hộp tử thần thần thoại Thiên thần một cánh Huyền thoại Apex.

Cách tốt nhất để có được skin Hộp tử thần thần thoại Thiên thần một cánh Huyền thoại Apex

Đây là trang phục Death Box đầu tiên. Hình ảnh qua EA Games

Có một Death Box tùy chỉnh là điều tuyệt vời nhưng nó phải trả một cái giá rất đắt. Để thu thập skin Hộp tử thần thần thoại Thiên thần một cánh, bạn cần phải “hoàn thành Huyền thoại Apex & Bộ sưu tập Final Fantasy VII Rebirth,” theo trang web chính thức của trò chơi.

Điều này có nghĩa rằng bạn cần phải nhận được tất cả 36 mặt hàng từ FF sự kiện mở khóa skin Thần Thoại. Vẻ ngoài hoàn toàn hoành tráng và cách để có được nó chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngoái nhìn.

Thu thập được 36 vật phẩm không hề dễ dàng. Thông thường, các sự kiện sưu tầm có các vật phẩm độc quyền có thể nhận được thông qua các chương trình đặc biệt. Đỉnh cao gói hoàn thành thử thách hoặc mua chúng trực tiếp từ cửa hàng. Nói chung, bạn sẽ không nhận đủ gói khi hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy bạn phải trả tiền cho các gói bổ sung để thu thập tất cả các gói, đặc biệt là các gói hiếm nhất.

cái này FF các sự kiện bao gồm Vật gia truyền, một trong những vật phẩm hiếm nhất trong trò chơi. Điều này có nghĩa là trang phục Mythic Death Box có thể hiếm hơn vật gia truyền Buster Sword R5. Sự kiện này cũng bao gồm sáu trang phục Huyền thoại.

Đỉnh cao người chơi đã đếm họ phải trả tổng cộng $360 cho gói sự kiện để đảm bảo có cơ hội nhận được trang phục Thần thoại. Nhưng điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào tỷ lệ cược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *