Cách nhận skin Diablo Lilith Moira trong Overwatch 2

canh chừng 2 đang nhận được một Diablo sự kiện chéo trong mùa thứ bảy, bắt đầu vào ngày 10 tháng 10, và cùng với nó, các thành viên trong vòng trong của Talon ngày càng biến thành một trong những Diablonhân vật phản diện nổi tiếng nhất.

Người chơi Moira DPS ở khắp mọi nơi đang vui mừng vì họ có thể nắm bắt được mặt tối của mình với trang phục Lilith chất lượng Huyền thoại mới. Lilith là một Ác ma đến từ Địa ngục Đốt được mệnh danh là Nữ hoàng Succubi và Công chúa Hận thù, vì vậy việc làn da mô tả cô ấy là điều tự nhiên canh chừng, đề phòng sẽ là lãnh địa độc quyền của anh hùng hỗ trợ ác quỷ Moira.

Khác với canh chừng 2 hợp tác với Một Người Đàn Punchmới Diablo da trong Ối hầu hết sẽ không phải là những mặt hàng độc lập trong cửa hàng. Thay vào đó, Blizzard đã xáo trộn mọi thứ một chút, nhưng đối với những ai muốn có được trang phục của Lilith, bạn sẽ không phải đợi lâu.

Cách nhận được trang phục Lilith huyền thoại của Moira canh chừng 2

Người chơi có thể mở khóa skin Lilith huyền thoại cho Moira bằng mua gói Ultimate Battle Pass, có sẵn ngay từ đầu mùa giải. Cùng với việc nhận được skin Lilith Moira, người chơi sẽ nhận được Premium Battle Pass trị giá 1.000 canh chừng, đề phòng tiền xu, nhảy 20 cấp, trang phục Inarius Pharah huyền thoại và trang phục Pháo đài gia vị bí ngô sử thi.

Điều này hơi khác so với các sự kiện và sự hợp tác trước đây mà Blizzard đã thực hiện. Thông thường, mỹ phẩm được quảng cáo rầm rộ là phần thưởng từ các thử thách hoặc mỹ phẩm độc lập trong cửa hàng. Thật hợp lý khi Blizzard biến các giao diện thành một phần của gói Ultimate Battle Pass như một cách để thúc đẩy nhu cầu về một gói vốn đã đầy đặc quyền.

Thông thường, gói Ultimate Battle Pass có giá từ 30-40 USD tùy nội dung. Gói phần sáu có giá 40 USD nhưng bao gồm 2.000 Ối tiền xu và quyền truy cập vào Nhiệm vụ Câu chuyện.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Blizzard có ý định cung cấp skin Lilith Moira cho người chơi theo bất kỳ cách nào khác ngoài gói Ultimate Battle Pass hay không.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *