Cách nhận Nâng cấp bãi mìn năng lượng trong Zombies MW3

Nếu bạn hết đạn và tấm áo giáp, đừng lo lắng. Tiêu diệt zombie bằng Nâng cấp bãi mìn năng lượng MWZ. Đây là cách hoạt động của Nâng cấp mỏ năng lượng Chiến tranh hiện đại 3Chế độ xác sống.

MWZ: Hướng dẫn nâng cấp mỏ năng lượng

Ngoài kia là một bãi mìn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Mỏ năng lượng là một trong những bản nâng cấp hiện trường cho MW3 Chế độ xác sống. Đây là Bản nâng cấp hiện trường đầu tiên bạn sẽ mở khóa theo mặc định và có thể được sử dụng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Mỏ năng lượng hoạt động như thế nào điền vào biểu tượng Nâng cấp hiện trường phía trên trang bị chiến thuật của bạn và tiêu diệt bằng số lần tiêu diệt. Điều này có thể nhanh chóng lấp đầy thanh này bằng những thây ma có mối đe dọa thấp.

Mỏ năng lượng được sử dụng tốt nhất để chống lại đám zombie lớn, đặc biệt là khi khai thác. Để sử dụng Nâng cấp trường mỏ khi thanh đầy, hãy nhấn nút xuất hiện bên dưới thanh (X + R2 trong trường hợp của tôi). Bất cứ nơi nào bạn trỏ con trỏ khi vũ khí Mỏ năng lượng được trang bị sẽ xác định nơi nó hạ cánh sau khi bạn nhả nút.

Mỏ kéo tất cả kẻ thù trong phạm vi gần của nguồn về phía trung tâm của nó và thả chúng ra ba xung năng lượng gây sát thương chí mạng tương tự như C4 hoặc lựu đạn nổ.

MWZ: Nâng cấp mỏ năng lượng đang được sử dụng
Một cách để tấn công lại kẻ thù. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Hoàn thành MWZ nhiệm vụ như ‘tàu quét mìn‘ đối với Màn Một: Cấp Ba, người chơi phải giết 25 thây ma15 lính đánh thuê. Cách dễ nhất để giải quyết vấn đề này là trồng các Bản nâng cấp Mỏ trong exfils để tiêu diệt zombie.

Bạn có thể đặt lại exfils bằng cách đợi hai phút sau khi trực thăng rời đi. Điều này sẽ cung cấp cho bạn các nhóm liên tiếp để luyện tập chống lại và sử dụng Nâng cấp bãi mìn.

Hãy chắc chắn ghé thăm Pháo đài đánh thuê để giết lính đánh thuê một cách dễ dàng. Bạn có thể xây dựng thanh Mỏ năng lượng đó trước khi tiến đến thành trì của những thây ma có mức độ đe dọa thấp gần đó. Phương pháp này cho phép bạn ném vào mỏ và lấy ra nhiều lính cùng một lúc. Bạn nên ưu tiên các thành trì thay vì các đoàn xe do môi trường chật hẹp nơi kẻ thù thường chặn lối vào và lối ra khỏi hành lang, cho phép bạn đặt bẫy dễ dàng như Nâng cấp Hiện trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *