Cách nhận Mã Beta MW3 miễn phí với Phần thưởng Xfinity

trong khi Call of Duty Chiến tranh hiện đại 3 Còn một tháng nữa mới ra mắt chính thức, những người chơi đã đặt hàng trước hiện có thể tham gia bản thử nghiệm beta để dùng thử. Và nếu bạn là người dùng Xfinity và cư dân Hoa Kỳ, bạn cũng có thể tải bản beta miễn phí mà không cần đặt hàng trước.

Đây là cách bạn có thể thử MW3 beta miễn phí thông qua phần thưởng Xfinity.

Làm thế nào để có được MW3 mã beta miễn phí thông qua Phần thưởng Xfinity

Xfinity, một dịch vụ của Comcast, là nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp phổ biến ở Hoa Kỳ, cũng cung cấp phần thưởng khi trở thành thành viên của chương trình Phần thưởng của họ.

Giống như những gì đã xảy ra với Chiến tranh hiện đại 2 vào năm 2022, Xfinity cung cấp miễn phí Chiến tranh hiện đại 3 mã beta cho các thành viên Xfinity Rewards. Mã này hợp lệ cho tất cả các nền tảng, bao gồm Xbox, PlayStation và PC. Lưu ý rằng việc trở thành khách hàng của Xfinity là chưa đủ để có được MW3 mã beta. Bạn cũng phải là thành viên Xfinity Rewards. Tham gia miễn phí nên chỉ cần đăng ký tại đây.

Hãy làm theo các bước sau để nhận được của bạn MW3 mã beta qua Xfinity:

  1. Mở trang web Xfinity chính thức và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.
  2. Đi tới phần Phần thưởng và bạn sẽ thấy một ưu đãi dành cho Cuộc gọi của nhiệm vụ MW3 trong tab Trò chơi.
  3. Yêu cầu một đề nghị để nhận được một mã.

Nếu bạn không đủ điều kiện tham gia Xfinity’s MW3 mã beta, đừng lo lắng—bạn luôn có thể thử vận ​​may trong chương trình quà tặng beta do Activision tổ chức hoặc đặt hàng trước trò chơi để có quyền truy cập ngay vào phiên bản beta. Cư dân Vương quốc Anh cũng có thể cân nhắc tham gia chương trình tặng quà EE beta.

Làm thế nào để chuộc lại MW3 mã beta

Yêu cầu lời đề nghị là không đủ; bạn cần đổi mã beta để có thể chơi MW3. Để đổi mã, hãy làm theo các bước sau:

  1. Đi tới trang Đổi quà Beta từ MW3.
  2. Đăng nhập bằng tài khoản Activision của bạn. Nếu bạn không có, hãy làm một cái.
  3. Bây giờ, hãy chọn nền tảng ưa thích của bạn và nhập mã vào hộp văn bản.

Sau khi bạn đổi nó, Activision sẽ gửi cho bạn một email có Mã thông báo truy cập Beta và sau đó bạn sẽ có thể tải xuống ứng dụng khách Beta. MW3 giai đoạn beta kết thúc vào ngày 16 tháng 10 cho tất cả các nền tảng, vì vậy hãy nhanh tay lấy mã ngay hôm nay.

Giới thiệu về tác giả

Sharmila Ganguly

Nhân viên biên tập tại Dot Esports. Một game thủ đam mê đã khám phá ra thông tin chi tiết về nghề báo chí trò chơi điện tử vào năm 2021 và đã làm việc hăng say kể từ đó. Bị ám ảnh bởi những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đặc biệt là VALORANT. Liên hệ: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *