Cách nhận Kính nhìn đêm trong DMZ: Công thức đổi hàng

Bản cập nhật Reloaded Season Three ngày 10 tháng 5 khá nhiều cho Cuộc gọi nhiệm vụ DMZ người chơi, giới thiệu một số nội dung mới cho chế độ trò chơi dựa trên trích xuất.

Cho sự khởi đầu, vùng phi quân sự hiện có một khu vực hoàn toàn mới, được gọi là Khu phức hợp Koschei, cùng với một số vật phẩm chỉ có thể tìm thấy ở vị trí này. Một trong những vật phẩm như vậy là Kính nhìn đêm, người chơi có thể sử dụng để chiếu sáng các khu vực tối, chẳng hạn như khu vực Nhà máy Hóa chất của Khu phức hợp Koschei.

Nếu người chơi muốn tìm cặp Kính nhìn đêm của riêng mình, họ cần vào một khu phức hợp mới và sau đó bắt đầu tìm kiếm từ đó. Để xem thêm về cách mua Kính Nhìn Đêm trong vùng phi quân sựbạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Chèn kính nhìn ban đêm vùng phi quân sựgiải thích

Hiện tại có 2 cách để người chơi có được Kính nhìn đêm vùng phi quân sựcả hai đều được mô tả dưới đây.

Tìm Kính nhìn ban đêm dưới dạng chiến lợi phẩm

Hiện tại, có vẻ như cách dễ nhất để người chơi có được Kính nhìn đêm là vào Khu phức hợp Koschei. Người chơi có thể vào hầm ngầm từ ba địa điểm sau ở Al Mazrah:

  • Cầu đường Taraq
  • Hầm dầu Rohan
  • Bãi đậu xe Thành phố Al Mazrah

Có liên quan: vùng phi quân sự Đường hầm buôn lậu: Cách phát hiện đường hầm buôn lậu ở Al Mazrah

Khi người chơi đã xuống boongke, họ sẽ không có Bản đồ Tác chiến. Điều này có nghĩa là về cơ bản, người chơi phải mù quáng đi khắp khu phức hợp để tìm căn phòng có thể đặt Kính nhìn đêm.

Thông thường, bạn sẽ có thể tìm thấy kính ngồi trên bàn hoặc tủ hoặc trên kệ. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó bằng cách tìm trong thùng chứa. Giống như hầu hết các mặt hàng trong vùng phi quân sựcơ hội nhận được Kính nhìn ban đêm của bạn sẽ rất tình cờ.

Công thức trao đổi cho Kính nhìn ban đêm

Bạn cũng có thể sử dụng trạm đổi hàng để mua Kính nhìn đêm. Công thức trao đổi kính bảo hộ như sau:

  • x1 Rượu Lâu Năm
  • x2 Khẩu phần Khẩn cấp

Liên quan: Biểu tượng dấu hỏi trên bản đồ bên trong là gì vùng phi quân sự?

Sau khi mua thành công kính bảo hộ, bạn có thể trang bị chúng bằng cách vào kho đồ của mình, mở ba lô, di chuột qua Kính nhìn đêm và nhấn nút “Chuyển đổi”. Thao tác này sẽ giúp bạn đeo kính bảo hộ vào mắt và giúp bạn nhìn được ban đêm đối với bất kỳ khu vực tối nào mà bạn có thể đi vào. Bạn có thể tháo kính giống như cách bạn đeo chúng.

Giới thiệu về tác giả

Joey Carr

Joey Carr là người viết toàn thời gian cho các trang web thể thao và trò chơi khác nhau. Anh ấy có hơn 6 năm kinh nghiệm về thể thao điện tử và các sự kiện thể thao truyền thống, bao gồm DreamHack Atlanta, Giải vô địch Call of Duty 2017 và Super Bowl 53.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *