Cách nhận Golfer: 76 skin miễn phí trong Overwatch 2 với Prime Gaming

Người lính: 76’s Chất lượng sử thi Golfer: Trang phục 76 là một trong những trang phục phổ biến nhất khi Blizzard thêm nó vào canh chừng 2 mua sắm vào tháng 4 với giá 1.000 Ối tiền xu, nhưng giờ đây người chơi có Amazon Prime có thể nhận được mỹ phẩm chỉ bằng một nút bấm.

Đúng vậy, trang phục Golfer: 76, được phát hành vào cuối mùa ba, miễn phí cho các thành viên Prime Gaming và chúng tôi có thông tin chi tiết về cách liên kết tài khoản của bạn để bạn có thể nhận trang phục và thể hiện kỹ năng chơi gôn của mình.

Cách nhận Người chơi Golf: 76 skin trong canh chừng 2

Nhấn vào liên kết. Ảnh chụp màn hình qua Prime Gaming

Người chơi có thể nhận được trang phục Golfer: 76 bằng cách truy cập trang phần thưởng Prime Gaming để nhận canh chừng 2 và chọn phần hiện tại được liệt kê là “Skin Epic Golfer 76”. Khi ở trên trang đó, bạn có thể nhận trang phục bằng cách nhấp vào nút “Nhận nội dung trong trò chơi” màu tím ở bên phải màn hình.

Để nhận giao diện, bạn cần liên kết tài khoản Battle.net và Twitch của mình. Bạn cũng cần kết nối tài khoản Amazon Prime với tài khoản Twitch của mình. Bạn có thể thực hiện cả hai điều này bằng cách truy cập tab “Kết nối” trên trang Cài đặt trên Twitch. Sau khi đăng nhập vào Twitch, chỉ cần truy cập Twitch.tv/settings/connections.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhấp vào nút “tiếp tục” màu tím. bên cạnh phần Amazon để kết nối tài khoản Prime của bạn. Nếu bạn sử dụng Prime Gaming và tài khoản của bạn chưa được kết nối, bạn cũng có thể được nhắc kết nối tài khoản của mình ở đó và quá trình này khá nhanh chóng và dễ dàng.

Sau khi nhận được trang phục, bạn sẽ nhận được email xác nhận rằng bạn đã thu thập vật phẩm rơi ra và bạn sẽ có thể tìm thấy trang phục chất lượng Sử thi trong Thư viện Anh hùng của mình.

Ưu đãi Prime Gaming này sẽ vẫn mở cho đến ngày 21 tháng 12. Vào thời điểm đó, sẽ có ưu đãi Prime Gaming mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *