Cách nhận Gói công cụ Aether không phổ biến trong Zombies MW3

Bạn càng chơi nhiều Chiến tranh hiện đại 3 Zombies, công cụ tốt hơn mà bạn sẽ có cho công việc—và Gói công cụ Aether không phổ biến là vật phẩm cần thiết để mở khóa các tính năng chính.

Khi bạn đã trích xuất thành công với Gói công cụ Aether phi thường, bạn sẽ có thể chế tạo Công cụ Aether phi thường trong sảnh Zombie trước khi tìm thấy trận đấu—sau đó có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí của bạn lên Hiếm (màu xanh lá cây) sau khi bạn ‘ lại trong trò chơi.

Vũ khí có độ hiếm cao hơn sẽ hiệu quả hơn trong việc tiêu diệt lũ Zombie và mặc dù bạn sẽ không nhổ cây bằng vũ khí quý hiếm nhưng chúng sẽ là điểm khởi đầu tuyệt vời cho mỗi trận đấu mà bạn tham gia.

Tuy nhiên, các gói công cụ Aether không phổ biến không dễ dàng có được và bạn sẽ phải thực hiện một số công việc để có được chúng.

Nơi nhận các gói Công cụ Aether không phổ biến MW3 xác sống

Một công cụ quan trọng cần có. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn có thể nhận được Gói công cụ Aether không phổ biến dưới dạng phần thưởng khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong Màn một MW3 Zombies—Nhiệm vụ phá hoại ở Cấp độ Ba. Các nhiệm vụ cần có là:

  • Hoàn thành hợp đồng trích xuất Aether
  • Giết 15 lính đánh thuê canh gác Extractor
  • Bắn hạ trực thăng tăng cường
  • Lọc bằng gói công cụ Aether không phổ biến

Hợp đồng khai thác Aether có thể được tìm thấy trên khắp bản đồ sâu MW3 xác sống và giao nhiệm vụ cho người chơi tiêu diệt ba POI được đánh dấu trên bản đồ. Đối tượng này được canh gác nghiêm ngặt bởi Lính đánh thuê, những người xuất hiện ban đầu và đến bằng trực thăng.

Giết 15 lính đánh thuê bảo vệ Extractor thật dễ dàng bởi vì bất kỳ lính đánh thuê nào xung quanh sẽ được tính, nhưng bắn hạ trực thăng tăng viện là một nhiệm vụ khó khăn hơn đòi hỏi sự chuẩn bị tốt.

Sau khi hoàn thành Hợp đồng trích xuất Aether, miễn là bạn đã hoàn thành hai nhiệm vụ còn lại, đó là cổng phần thưởng sẽ bao gồm Kế hoạch công cụ Aether không phổ biến trong kho của mình. Nhưng bạn phải Exfil với kế hoạch mở khóa khả năng tạo ra Uncommon Aether Tools.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *