Cách nhận Gói âm thanh Throwback trong MW3

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 về cơ bản sử dụng cùng một cửa hàng MW2 đã có, vì vậy nếu bạn đang săn lùng một đàn cũ, bạn không đơn độc. Nếu bạn đang loay hoay tìm một gói như Throwback Audio Pack, hãy tham khảo Mã: MW3hướng dẫn này có tất cả các chi tiết bạn cần.

Mở khóa Gói âm thanh Throwback trong MW3

Tại thời điểm viết bài, tôi đã đích thân xác minh qua cửa hàng không thể có được Gói âm thanh Throwback MW3. Điều này có thể thay đổi trong tương lai, nhưng có vẻ khó xảy ra, vì hiện tại không có dấu vết nào về danh sách cửa hàng gói ở bất kỳ đâu trong trò chơi. Thông thường, bạn có thể tìm thấy nội dung của một gói bên ngoài cửa hàng, sau đó vào đó và mua, ngay cả khi gói đó không được liệt kê.

Đây không phải là trường hợp của Gói âm thanh Throwback, vì màn hình tải “Good Ol’ Days” là một phần của gói và không hiển thị bất kỳ gói liên quan nào. Tương tự như vậy, tôi cũng tìm thấy biểu tượng “Đã hack” nhưng vẫn không có Gói âm thanh Throwback nào được liên kết với biểu tượng đó.

Ngay cả khi bạn không thể nhận được gói ngay bây giờ, điều đó không có nghĩa là có không bao giờ sẽ đến lần nữa. Nếu nó quay trở lại, hãy làm theo các bước sau để lấy nó.

 1. Điều hướng đến “Tùy chỉnh phần” bên trong MW3 Menu nhiều người chơi.
 2. Nhấp vào “Tải nền màn hình” và lọc các mục theo thứ tự bảng chữ cái.
 3. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm kiếm “Good Ol’ Days” rồi nhấp vào đó để đi tới Gói âm thanh Throwback.
 4. Mua gói từ danh sách cửa hàng của nó.

Những gì được bao gồm trong Gói âm thanh Throwback?

Khi Gói âm thanh Throwback thực sự được liệt kê, nó thực sự tạo ra một cú hích với nội dung mà nó cung cấp. Tất nhiên có một số đoạn âm thanh được thêm vào từ MW2 vào năm 2009 nhưng cũng các âm thanh được thay thế như âm thanh tiếng súng nói chung từ viên đạn, tiếng nổ semtex, đồng hồ bấm giờ bắt đầu vòng và hơn thế nữa. Cùng với điều này, nó chứa hai bản thiết kế và một giao diện cho Xà phòng. Tôi đã liệt kê tất cả các phần của gói bên dưới để bạn dễ dàng xem xét.

 • MW2 âm thanh năm 2009
 • Tác dụng (nhãn dán)
 • May mắn 7 (Sự thu hút)
 • bị tấn công (Biểu tượng)
 • Ngày xưa tốt lành (Tải nền màn hình)
 • Da xà phòng cổ điển
 • Lachmann cổ điển (Bản thiết kế phụ Lachmann)
 • Ngày xưa tốt lành (Kế hoạch hành động ISO Hemlock)

Giải pháp thay thế tốt nhất cho Throwback Audio Pack trong MW3

Hình ảnh điểm của Hans Zimmer trong MW3
Danh sách gói nhạc Hans Zimmer. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói âm thanh khác vẫn mang lại cảm giác hoài cổ Tôi đánh giá cao Hans Zimmer MW2 Gói nhạc từ phần “Âm nhạc” của menu tùy chỉnh. Nó thay đổi nhạc menu trong nhiều người chơi và Warzone, bao gồm cả nhạc bắt đầu và kết thúc vòng chơi trong trò chơi. Nó không mạnh bằng Throwback Audio Pack, nhưng nếu bạn có sẵn một vài Điểm CoD (1400), thì điều đó có thể đáng giá—bạn sẽ có được bốn giờ nghe nhạc của Hans Zimmer được làm lại toàn bộ.

Lúc này bạn chỉ cần chơi MW3 không có âm thanh phản hồi trong trò chơi, nhưng ít nhất bạn có thể nhận được một số nỗi nhớ từ gói Hans Zimmer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *