Cách nhận FTAC Siege trong DMZ

Khẩu súng lục FTAC Siege có trong vùng phi quân sự đã được thêm vào trò chơi với bản cập nhật Tải lại Phần ba vào ngày 10 tháng 5. Tải xuống chiến khu 2 Tuy nhiên, dán và đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ không đủ để mở khóa súng.

Mở khóa súng yêu cầu người chơi hoàn thành một nhiệm vụ, có thể mất nhiều thời gian khác nhau tùy thuộc vào mức độ thoải mái của bạn với khẩu súng. Do khả năng làm chủ hạn chế của chúng tôi với khẩu súng đi kèm vùng phi quân sự, chúng tôi muốn khởi động bằng vũ khí tự động để bù đắp cho mục tiêu kém hơn mức trung bình của chúng tôi. Và vì lý do này, chúng tôi đã chọn phương pháp không chơi miễn phí để mở khóa FTAC Siege.

Liên quan: Đây là vũ khí tốt nhất để sử dụng Call of Duty: Warzone 2 Phần 3 được tải lại

Tìm FTAC Siege ở đâu vùng phi quân sự

Người chơi phải giết được 50 người điều khiển hipfire bằng vũ khí phụ bằng súng lục hoặc mua gói cửa hàng để mở khóa FTAC Siege tại vùng phi quân sự.

Mặc dù thành tích 50 lần tiêu diệt sẽ đóng vai trò là một cách chơi miễn phí để mở khóa súng, nhưng những người chơi muốn tránh mài giũa có thể nhận được FTAC bao vây bằng cách mua gói cửa hàng liệt kê vũ khí. Hãy nhớ đọc kỹ nội dung của từng gói, để bạn không mua một gói không có súng.

Nếu bạn chọn sử dụng đường dẫn miễn phí để chơi, bạn đặc biệt cần thuê một người điều hành, nghĩa là một người chơi khác. Tiêu diệt AI sẽ không được tính trong các nhiệm vụ. Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên chơi các trận Plunder khi chế độ trò chơi đang xoay vòng do thời gian làm mới thấp.


Mặc dù được điều trị bằng các mảng lớn, Chiến tranh hiện đại 2chiến khu 2 cũng có thể nhận được bản đồ mới bị rò rỉ gần đây trong tương lai gần.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *