Cách nhận được trang phục Le Sserafim Fawksey của James Junkrat trong Overwatch 2

Các canh chừng 2 Sự kiện Le Sserafim đã chính thức bắt đầu và người chơi cuối cùng cũng có thể nỗ lực để kiếm được trang phục Huyền thoại Fawksey James Junkrat mới bằng cách hoàn thành các thử thách liên quan đến sự kiện.

Tổng cộng có 11 thử thách cho sự kiện diễn ra trong ba tuần tới, kết thúc vào ngày 21 tháng 11 và những thử thách mang đến cho bạn Da Fawksey của James Junkrat chắc chắn sẽ được mọi người chú ý. Vì vậy, đây là cách bạn có thể có được bộ trang phục K-pop màu tím và hồng hoàn hảo canh chừng 2kẻ gây sát thương bùng nổ nhất.

Cách nhận trang phục Fawksey James Junkrat canh chừng 2

Skin Fawksey James Junkrat chỉ có thể nhận được bằng cách hoàn thành thử thách của sự kiện “Variety Show Star” trong canh chừng 2. Thử thách là một trong 11 thử thách sự kiện Le Sserafim nhưng nó yêu cầu bạn phải thực hiện các thử thách sự kiện khác.

Để hoàn thành thử thách, người chơi phải hoàn thành 8 trong số 10 thử thách khác của sự kiện, 4 trong số đó chỉ có thể thực hiện được bằng cách chơi chế độ trò chơi Concert Clash trong thời gian giới hạn liên quan đến sự kiện Le Sserafim.

Bạn có thể hoàn thành sáu thử thách chỉ bằng cách chơi thật nhiều canh chừng, đề phòng. Chụp màn hình qua Dot Esports

Một thử thách khác trong sự kiện chỉ đơn giản là bắt người chơi hoàn thành trò chơi canh chừng, đề phòng. Điều này thường bao gồm chế độ arcade nhưng không tính PvE. Một chiến thắng sẽ mang lại cho bạn số tín dụng gấp đôi. Tóm lại là phải chơi nhiều thôi canh chừng 2 trong vài tuần tới để có được trang phục Junkrat mới. Bạn sẽ cần chơi chế độ Creator Clash mới trong một thời gian để ít nhất vượt qua một số thử thách đó, nhưng nhìn chung bạn có thể chơi trò chơi một cách bình thường.

Điều này tương tự như cách họ đã thực hiện các sự kiện trong quá khứ và cách tiếp cận của tôi thường là thử bất kỳ chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn nào có sẵn để khởi động và có thể hoàn thành một số thử thách dễ dàng. Sau đó, tôi sẽ chỉ chơi các trận đấu cạnh tranh và cuối cùng, tôi sẽ hoàn thành hầu hết, nếu không phải tất cả, các thử thách sau một tuần hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào số giờ tôi có thời gian để chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *