Cách nhận được tinh thể Aetherium thô trong Modern Warfare 3 Zombies

Bạn có thể tìm thấy nhiều nâng cấp và vật phẩm hữu ích khác nhau khi khám phá Chiến tranh hiện đại 3 Zombie bản đồ, chủ yếu là phần thưởng khi hoàn thành hợp đồng. Một vật phẩm hiếm được săn lùng là Pha lê Aetherium thô, bạn có thể sử dụng vật phẩm này để Pack-a-Punch vũ khí của mình.

Pha lê Aetherium thô không phải là cách duy nhất bạn có thể Đóng gói vũ khí, nhưng chúng cho phép bạn làm điều đó ngay lập tức. Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho các mặt hàng khác mà bạn có thể muốn mua và bạn không cần phải tìm máy Pack-a-Punch.

Tìm kiếm Tinh thể Aetherium thô là một thử thách thực sự và hướng dẫn này chỉ cho bạn cách lấy chúng Chiến tranh hiện đại 3 Zombie.

Nơi tìm thấy tinh thể Aetherium thô Chiến tranh hiện đại 3 Zombie cho vũ khí Pack-a-Punch ngay lập tức

Tinh thể Aetherium từ việc hoàn thành hợp đồng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tinh thể Aetherium thô bạn tìm thấy Chiến tranh hiện đại 3 Zombie đến thay vì hoàn thành hợp đồng hoặc tìm Lược đồ từ nó bằng cách cướp bộ đệm. Giữa hai lựa chọn, việc kết thúc hợp đồng với bên của bạn có thể là cách tốt nhất để tìm thấy Tinh thể Aetherium Thô một cách đáng tin cậy. Nó sẽ xuất hiện trong vết nứt màu tím phát sáng sau khi bạn kết thúc hợp đồng hiện tại. xác sống cuộc thi đấu

Điều đáng tiếc là chúng hiếm khi xuất hiện dưới dạng phần thưởng. Mỗi phần thưởng bạn nhận được sau khi hoàn thành một Chiến tranh hiện đại 3 Zombie hợp đồng được tạo ngẫu nhiên, và điều này có nghĩa là nó không phải là một mặt hàng đảm bảo bạn sẽ nhận được. Bạn có thể tham gia nhiều trận đấu trước khi nhận được Pha lê Aetherium thô làm phần thưởng và bạn có thể sử dụng nó trên một trong các vũ khí của mình.

Một giải pháp thay thế cho việc hoàn thành hợp đồng trong Chiến tranh hiện đại 3 Zombie cướp sơ đồ Pha lê Aetherium thô. MỘT lược đồ có thể xuất hiện khi bạn đột kích bộ đệmvà khi bạn lấy một thứ trong kho của mình, bạn sẽ có thể sử dụng nó trước khi bắt đầu trận đấu Zombie. Tuy nhiên, vật phẩm sẽ tồn tại khi bạn kích hoạt sơ đồ như Raw Aetherium Crystal trước trận đấu. Bạn sẽ không thể sử dụng lại cho đến khi hết giờ, quá trình này có thể mất vài giờ.

nhiều Chiến tranh hiện đại 3 Zombie người chơi sẽ săn lùng Pha lê Aetherium thô. Chúng rất hữu ích, cung cấp mức độ Pack-a-Punch vào vũ khí bạn đang cầm và tăng sức mạnh cho nót. Tôi nhận thấy rằng bạn sẽ không tồn tại được lâu trong một xác sống trận đấu mà không nâng cấp Pack-a-Punch cho mỗi loại vũ khí của bạn, việc này có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ.

Tinh thể Aetherium thô là một giải pháp tuyệt vời để tránh phải trả tiền cho những nâng cấp đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *