Cách nhận được Súng trường dài Bryson trong nhiệm vụ ‘Thử nghiệm vũ khí súng trường dài Bryson’ của DMZ

Không có gì xấu hổ khi thừa nhận rằng bạn đã gặp khó khăn khi giải quyết một số thách thức sâu sắc DMZ—tất cả chúng ta đều đã ở đó.

Một số trong số chúng có thể mệt mỏi và nhàm chán và chúng tôi không muốn bạn phải trải qua những thử thách khó khăn hơn như Thử nghiệm súng trường dài Bryson.

Nói tóm lại, nhiệm vụ này yêu cầu bạn phải bắt được một số mạng DMZ với những loại vũ khí rất cụ thể, nhưng nếu bạn biết mình cần loại vũ khí nào thì thực ra đó không phải là một nhiệm vụ khó khăn chút nào.

nội dung
  • Cách hoàn thành Bài kiểm tra vũ khí súng trường dài Bryson trong DMZ
  • Bạn có thể sử dụng vũ khí nào trong nhiệm vụ Bryson Long Rifle ở DMZ?

Cách hoàn thành Bài kiểm tra vũ khí súng trường dài Bryson trong DMZ

Chúng ta cần im lặng cho nhiệm vụ này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần trang bị vũ khí nền tảng súng trường dài Bryson, thêm áp lực cho anh ta trong Gunsmith, sau đó mang nó vào trong DMZtiêu diệt 10 kẻ thù từ xa. Bạn không cần phải hoàn thành việc này trong một lần chạy, vì vậy nếu bạn chết trước

Thử nghiệm vũ khí súng trường dài của Bryson là một nhiệm vụ phe phái ba cấp dành cho phe Vương miện sẽ mở khóa sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện cấp hai. Có hai mục tiêu trong Thử nghiệm súng trường dài Bryson:

  • Tiêu diệt 10 kẻ thù từ khoảng cách hơn 50 mét bằng bệ vũ khí Súng trường dài Bryson.
  • Tiêu diệt 10 kẻ thù bằng Nền tảng vũ khí súng trường dài Bryson bị đàn áp.

Sau khi hoàn thành hai mục tiêu nêu trên, bạn sẽ nhận được Buôn lậu GS Magna, 30 Danh tiếng10.000 XP.

Bạn có thể sử dụng loại vũ khí nào trong nhiệm vụ Bryson Long Rifle DMZ?

Menu tùy chỉnh vũ khí Gunsmith trong Call of Duty, với bốn bệ vũ khí và một khẩu súng bắn tỉa đặc trưng.
Chọn một trong bốn nền tảng được đánh dấu ở đây. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đối với nhiệm vụ này, bạn cần tiêu diệt kẻ thù bằng vũ khí từ danh sách nền tảng Súng trường dài Bryson, bao gồm SA-B 50, SP-R 208, LA-B 330SP-X 80.

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 2Chiến khu 2 hệ thống thợ súng cung cấp nhiều nền tảng vũ khí khác nhau. Nền tảng vũ khí này về cơ bản là một họ của từng loại vũ khí và nó có thể thuộc bất kỳ loại vũ khí nào. Ví dụ: nền tảng Chiến thuật Vertique có TAQ 56 và TAQ V làm thành phần.

Tuy nhiên, đối với nhiệm vụ này, chúng ta cần sử dụng vũ khí từ nền tảng vũ khí Bryson Long Rifle, có bốn loại vũ khí thuộc danh mục Sniper Rifle và Marksman, cả bốn loại đều có thể được sử dụng trong nhiệm vụ Bryson Long Rifle.

Các vũ khí dễ mở khóa và sử dụng nhất cho nhiệm vụ này là SA-B. Chỉ cần nâng cấp hồ sơ của bạn lên cấp bảy để mở khóa SP-R 208 và nâng cấp khẩu súng trường này lên Cấp 13 để mở khóa SA-B.

Giới thiệu về tác giả

Yash Nair

Yash là một nhà văn tự do sống ở bang nhiệt đới Goa, Ấn Độ. Tập trung vào các Pokémon cạnh tranh, anh ấy cũng viết hướng dẫn chung về các trò chơi điện tử yêu thích của bạn. Yash đã viết bài cho các trang web như Dot Esports và TouchTapPlay, đồng thời có niềm đam mê với các tựa trò chơi điện tử độc lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *