Cách nhận được số mạng tiêu diệt trong MW3

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 (MW3) chứa nhiều thử thách hàng ngày khác nhau xuất hiện thường xuyên. Tuy nhiên, một trong những thử thách nhiều người chơi khó khăn hơn là thực hiện Giết người thế chấp.

Giết chóc bằng tài sản thế chấp đã trở thành thực phẩm chủ yếu CoD nhượng quyền thương mại trong nhiều năm. Điều này xảy ra khi bạn tiêu diệt ít nhất hai kẻ thù bằng một viên đạn. Trừ khi bạn có một số người bạn sẵn sàng chụp ảnh cho bạn, đây có thể là một mục tiêu rất khó thực hiện một cách tự nhiên trong trò chơi.

Tuy nhiên, có một số mẹo và chiến lược bạn có thể thực hiện trong trò chơi của mình để tăng cơ hội tiêu diệt được kẻ địch. Nếu bạn đang cố gắng để có được một tài sản thế chấp MW3đây là những gì bạn cần làm.

Lời khuyên tốt nhất để nhận được sát thương thế chấp MW3

Lính bắn tỉa là vũ khí tốt nhất để sử dụng sau khi tiêu diệt Tài sản thế chấp | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Cách tốt nhất để có được sát thương thế chấp Chiến tranh hiện đại 3 là sử dụng Súng trường bắn tỉa. Đây là loại vũ khí duy nhất tôi từng gặp có thể giết chết tài sản thế chấp một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Vũ khí tự động thường gây sát thương bằng tốc độ bắn cao, điều đó có nghĩa là đạn nhìn chung yếu hơn và có khả năng không thể hạ gục hai mục tiêu trong một phát bắn. Nếu bạn không giỏi bắn tỉa thì bây giờ là lúc để học hỏi.

Tiếp theo, kiến ​​thức về bản đồ là chìa khóa. Bản đồ nhỏ với góc và làn đường hẹp sẽ là cơ hội tốt nhất cho bạn. Tôi thực sự khuyên bạn nên chơi trên bản đồ Terminal. Trên bản đồ này, có ba phần rất hẹp: máy bay, sân đỗ và hành lang nối phòng chờ với khu vực an ninh.

Trong những làn đường hẹp này, kẻ thù có nhiều khả năng chạy theo hàng hơn, giúp ghi điểm kolat dễ dàng hơn. Tất nhiên, hầu hết các bản đồ đều có các khu vực khép kín tương tự, rất lý tưởng để sắp xếp nhiều mạng tiêu diệt, vì vậy bạn nên sử dụng bất kỳ bản đồ nào mà bạn cảm thấy thoải mái nhất hoặc biết rõ nhất về nó.

Mỗi sảnh nhiều người chơi đều khác nhau và người chơi thường di chuyển theo những cách không thể đoán trước, vì vậy đừng quá nản lòng nếu bạn không nhận được Sát thương thế chấp ở sảnh đầu tiên. Khi bạn cải thiện khả năng bắn tỉa, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy cơ hội thường xuyên hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *