Cách nhận được skin Twitch của Mayham Wrecking Ball trong Overwatch 2

Blizzard và Twitch đã chính thức bắt đầu vòng hai canh chừng 2 Twitch ra mắt mùa thứ bảy và lần này, người chơi có thể nhận được trang phục Legendary Mayhem cho Wrecking Ball.

Dành cho những người đã trải qua quá trình nhận được Twitch drop trước đây canh chừng 2bạn sẽ theo dõi khá nhiều tiến trình tương tự như bạn đã làm trước đây, nhưng đối với những người chưa làm như vậy, có một số chi tiết bạn sẽ muốn biết để đảm bảo rằng bạn có được làn da hồng sáng lập dị của Wrecking Ball.

Cách nhận Twitch của Mayham Wrecking Ball canh chừng 2

Các Wrecking Ball Mayhem thả Twitch chiến dịch bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 và sẽ chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, kết thúc vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10, lúc 1:59 sáng CT. Trong thời gian đó, người chơi đang xem canh chừng 2 trên Twitch có thể kiếm giao diện bằng cách liên kết tài khoản Battle.net và Twitch của họ.

Bạn có thể kiểm tra để đảm bảo tài khoản của mình được kết nối bằng cách xem trang chiến dịch Twitch Drops khi đăng nhập vào nền tảng phát trực tuyến. Nếu bạn đã kết nối, phần dưới cùng canh chừng 2 Khi thả tab thông tin chiến dịch, bạn sẽ thấy biểu tượng màu xanh lục sáng có nội dung “đã kết nối”. Nếu không, bạn sẽ được nhắc kết nối Battle.net của mình với Twitch.

Skin huyền thoại Mayham Wrecking Ball yêu cầu người chơi phải xem canh chừng 2 Các luồng đã được kích hoạt trong sáu giờ để thu được. Ngoài ra còn có bình xịt Wrecking Ball Trick hoặc Treat mà người chơi có thể kiếm được sau hai giờ xem.

Không giống như các chiến dịch thả trước đó, có vẻ như bạn sẽ không phải yêu cầu bình xịt trước khi nhận được tín dụng trên trang phục Mayham. Sau khi xem canh chừng 2 trên Twitch trong khoảng 40 phút chiều nay, tôi nhận thấy rằng tôi đã nhận được tín dụng đồng thời cho cả sản phẩm xịt và da. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn yêu cầu mặt hàng đó trong trang tồn kho trước khi sự kiện kéo dài ba ngày kết thúc.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *