Cách nhận được Scorcher trong MW3 Zombies

Cuộc gọi của nhiệm vụChế độ trò chơi Zombies chứa một số loại vũ khí lố bịch và được săn lùng nhiều nhất trong dòng game, và Người đốt TRONG Chiến tranh hiện đại 3 (MW3) có thể là một phần của tập đoàn uy tín đó.

Chúng ta hãy tìm hiểu thêm thông tin về Scorcher, bao gồm nó là gì, làm thế nào và ở đâu để lấy nó cũng như liệu bạn có thể Pack-A-Punch vũ khí hay không.

nội dung
  • Scorcher trong MW3 Zombies là gì?
  • Nơi tìm Scorcher trong MW3 Zombies
  • Bạn có thể Pack-A-Punch the Scorcher trong MW3 Zombies không?

Có gì trên Scorcher MW3 zombie?

The Scorcher là vũ khí ma thuật mới mà bạn có thể mở khóa MW3 zombie. Bản đồ Urzikstan mới chứa tất cả vũ khí ma thuật của Zombie trước đây, bao gồm cả Wunderwaffe và Ray Gun. Không giống như hai loại vũ khí này, Máy ghi điểm không thể được thực hiện bằng sơ đồ. Nó chỉ có sẵn.

Rất may, có một số phương pháp khác nhau để có được công cụ mạnh mẽ này. Nếu bạn đang cố gắng tìm Scorcher, hãy nhập Zombie chiến tranh hiện đại (MWZ), đây là những gì bạn cần làm.

Nơi tìm Người ghi bàn MW3 xác sống

Các hộp bí ẩn và thành trì có thể được nhìn thấy trên bản đồ chiến thuật của bạn | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Có ba phương pháp để tìm ra Kẻ ghi bàn. Cách đầu tiên và dễ dàng nhất chỉ đơn giản là lấy Scorcher từ Hộp bí ẩn. Tiền sảnh bước vào càng lâu MW3 Zombie, vũ khí hiếm hơn trong Hộp bí ẩn, và mặc dù bạn có thể sẽ không sớm lấy được vũ khí ma thuật này nhưng bạn có thể có cơ hội tốt để lấy nó ra sau này.

Tùy chọn thứ hai của bạn là nhận vũ khí dưới dạng giọt bằng cách hoàn thành Pháo đài kế thừa. Đây là một quy trình dài gồm ba bước và có thể là một trong những bài kiểm tra khó nhất MWZ. Tôi thực sự khuyên bạn nên thử thách này với một đội đầy đủ vì hầu như không thể thực hiện được một mình.

Cuối cùng, vâng lấy Scorcher làm phần thưởng hoặc từ hộp vũ khí. Cũng giống như Hộp Bí ẩn, những thứ này hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng bạn luôn có cơ hội nhận được Hộp đựng Điểm hoặc Hộp đựng Điểm từ phần thưởng khách quan.

Bạn có thể Pack-A-Punch the Scorcher trong MW3 zombie?

Có, bạn có thể đặt Scorcher của mình vào Máy Pack-A-Punch để nâng cấp. The Scorcher, đã là một trong những vũ khí mạnh nhất MW3 Zombie, có thể được nâng cấp tổng cộng ba lần. Vũ khí này có số lượng đạn vô hạn với các tùy chọn bắn tích điện và bắn một lần. Mặc dù chậm nhưng Scorcher có thể tiêu diệt một lượng lớn zombie chỉ trong một lần tấn công bằng cách tung ra một đòn tấn công tích cực.

Với Pack-A-Punch Machine, bạn có thể khiến loại vũ khí này trở nên tàn khốc hơn nữa. Mặc dù các khu vực có mối đe dọa cao vẫn là một thách thức nhưng bạn có thể tiến vào những phần khó khăn nhất của bản đồ một cách dễ dàng hơn với Scorcher được nâng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *