Cách nhận được Pha lê Aetherium tinh chế trong Zombies MW3

Tinh thể Aetherium tinh chế bỏ qua việc nuôi Tinh chất để tăng cường Pack-a-Punch theo nhu cầu cao trong MW3 zombie. Nhưng bạn lấy những tinh thể hữu ích này ở đâu?

Tinh thể Aetherium bỏ qua máy Pack-a-Punch và ngay lập tức nâng cấp toàn bộ kho vũ khí của bạn. Tinh chất không bắt buộc phải có với phương pháp Pack-a-Punch này, nhưng nếu bạn đang tự hỏi tìm Tinh thể Aethertium tinh chế ở đâu cho Pack-a-Punch Cấp II, thì hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn nơi để tìm.

nội dung
  • Tinh thể Aetherium được tinh chế trong MWZ là gì?
  • MWZ: Nơi tìm tinh thể Aetherium tinh chế

Nội dung của tinh thể Aetherium tinh chế là gì MWZ?

Menu chế tạo Tinh thể Aetherium tinh tế. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tinh thể Aetherium cho phép bạn Pack-a-Punch vũ khí miễn phí. Cái này có một sử dụng một lần và có thể nâng cấp vũ khí lên Cấp I hoặc Cấp II. Những thứ này thường có giá từ 5.000 đến 10.000 Essence nhưng việc tiêu thụ tinh thể hoàn toàn bỏ qua máy Pack-a-Punch. Tất nhiên, nếu muốn có vũ khí đầy đủ sức mạnh, bạn vẫn phải đến thăm máy và trả phí.

Có nhiều phiên bản của Tinh thể Aetherium trong MW3 zombie. Đây là:

  • Tinh thể Aetherium thô – Vũ khí Pack-a-Punch lên Cấp I
  • Tinh thể Aetherium tinh chế – Vũ khí Pack-a-Punch lên Cấp II

Hãy chắc chắn để lưu nó nếu bạn tìm thấy một sơ đồ tinh thể trong việc sử dụng của bạn. Tốt nhất nên sử dụng nó vào đầu trận đấu hơn là cuối trận Hiệu ứng Pack-a-Punch biến mất sau khi bạn hoàn thành. Vì lý do này, bạn sẽ muốn sử dụng Pha lê Aetherium ngay từ đầu trò chơi nếu dự định tiến vào các khu vực có mối đe dọa trung bình và cao.

Bằng cách cất giữ Pha lê Aetherium và bỏ chúng vào ba lô, bạn có thể chế tạo chúng thông qua Lược đồ thủ công màn hình bên trong MWZ màn hình menu chính trước khi sử dụng. Nếu bạn tìm thấy một vật phẩm pha lê thay vì bản thiết kế của nó (rương có biểu tượng pha lê), nó sẽ vẫn còn trong kho của bạn nhưng sẽ không được tính là sơ đồ chế tạo.

MWZ: Nơi tìm thấy Tinh thể Aetherium tinh chế

Mặc dù còn một chặng đường dài để Pack-a-Punching vũ khí của bạn trong thời gian quy định hẹn giờ 60 phút, có thể mất nhiều thời gian hơn để tìm thấy những Tinh thể Aetherium đó. Những thứ này sinh sản ngẫu nhiên ở Urzikstan và không có phương pháp đảm bảo nào có được một trong những thứ này trong mỗi trận đấu. Cách thực sự duy nhất để có được Pha lê Aetherium tinh luyện là nhận chúng dưới dạng phần thưởng trong Phần thưởng bằng cách hoàn thành Hợp đồng. Tuy nhiên, bạn không thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một trong những tinh thể này thông qua phương pháp này.

Khi tìm kiếm viên pha lê này, tôi khuyên bạn nên trang bị nó mối đe dọa vừa phải Hợp đồng. Đây là Hợp đồng được tìm thấy ở vùng màu cam của Urzikstan. Điều này mang lại phần thưởng lớn hơn và không có nhiều khác biệt so với các Hợp đồng có mối đe dọa cao, khiến nó trở thành một lựa chọn an toàn hơn so với việc vào vùng đỏ. Bạn sẽ cần vũ khí Pack-a-Punch nếu định tiến vào vùng màu cam và đỏ.

tôi khuyên bạn nên Kiểm soát bào tử, Vận chuyển hàng hóa, Loại bỏ tiền thưởng như đi đến Hợp đồng cần hoàn thành để mở khóa Phần thưởng Rift một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thời điểm duy nhất bạn nên đầu tư vào vùng màu đỏ là một kế hoạch hiếm có khi Hợp đồng giao nhận vận tải xuất hiện. Một số nhiệm vụ trong Hành động như Màn II: Cấp V có sơ đồ Công cụ Aether nhưng không chắc liệu nhiệm vụ có phần thưởng là sơ đồ Pha lê Aetherium tinh chế hay không.

Nếu bạn quyết định thử Hợp đồng trong vùng màu đỏ, hãy nhớ tăng sức chịu đựng và Pack-a-Punch vũ khí của bạn. Phương pháp này có mục đích duy nhất là tìm kiếm sơ đồ thay vì các vật phẩm Aetherium Crystal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *