Cách nhận Camo Windfall trong Modern Warfare 3

Windfall Camo đang cuộn lên một cơn bão Chiến tranh hiện đại 3qua CoD các game thủ đang khao khát có được thiết kế cực kỳ phong cách. Một loại bọc súng kiểu dáng đẹp có thể sắp ra mắt và chúng tôi có tất cả thông tin mới nhất về Windfall Camo trong MW3.

Mới Cuộc gọi của nhiệm vụ bản đồ được thêm vào để tinh chỉnh việc lựa chọn cấp độ, các chế độ trò chơi mới làm sống động danh sách phát và Camos mới giúp súng của bạn luôn hoạt động và hoạt động. Vâng, xay cho MChiến tranh hiện đại 3 Thử thách Camo đủ bổ ích, nhưng luôn có những Camo mới khiến bạn phải ngoái nhìn—cụ thể là Camo Windfall.

Tin tức về Windfall Camo nổi tiếng này đã lan truyền khắp nơi CoD cộng đồng, với những người hâm mộ hào hứng mong muốn mở khóa nó.

Bạn có thể mở khóa Windfall Camo trong MW3?

MW3 đã có rất nhiều ngụy trang giữa các vì sao. Hình ảnh qua Activision

Không may thay, Chiến tranh hiện đại 3 Camo Windfall được săn lùng nhiều nhất là hiện chỉ có thể xem qua mod hoặc công cụ hack. Nó chưa được kích hoạt đầy đủ để sử dụng trong MW3 Phải

Nhờ YouTuber AustinSixx6, chúng tôi đã có cái nhìn trực tiếp về hình thức của Camo. Cho bạn biết, đây hoàn toàn là Camo hoạt hình và là một trong những phim hay nhất tôi từng xem MW3 Năm nay.

Sự tồn tại của nó trong tự nhiên chỉ dành cho MW3 tập tin đang được khoáng hóa dữ liệu. Dù sao thì Windfall Camo cũng không còn là bí mật nữa. Vì vậy, bây giờ chỉ là vấn đề thời gian để chúng ta chờ đợi và tự hỏi Activision sẽ xem xét việc triển khai Camo vào trò chơi như thế nào.

Nó có thể đến như một phần của CoD nhiều gói cao cấp hoặc giống như các Camo tuyệt vời khác như Magma Camo trong MW3, Windfall Camo có thể có sẵn để kiếm được như một phần của sự kiện đặc biệt. Chỉ có thời gian mới trả lời được. Hãy nhớ kiểm tra lại tại đây vì chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này khi Windfall thứ hai được các nhà phát triển tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *