Cách nhận bản thiết kế ‘Bloody Mess’ của SMG Mastery trong The Haunting của Warzone

Bản thiết kế Bloody Mes BAS-P SMG là một trong những phần thưởng trong Chiến trườngDMZ Sự kiện ám ảnh, Lời kêu gọi của nhiệm vụ’Halloween đặc biệt.

Trong sự kiện giới hạn này, Chiến trường DMZ người chơi sẽ có thể kiểm tra dũng khí của mình trong các trận đấu trùm và hoàn thành các mục tiêu sự kiện sẽ đưa họ đến những phần thưởng độc quyền, chẳng hạn như bản thiết kế SMG của Bloody Mess Mastery.

Vì sẽ có nhiều phần thưởng có thể mở khóa hơn khi sự kiện diễn ra, nên bạn chắc chắn sẽ muốn bắt đầu thu thập chúng để tránh phải tiêu hết phần thưởng vào cuối sự kiện Ám ảnh.

Làm thế nào bạn có thể có được bản thiết kế ‘Bloody Mess’ của SMG Mastery Chiến trường?

Để có được Làm chủ bản thiết kế SMG ‘Bloody Mess’ trong Chiến trườngbạn cần phải hoàn thành năm trong số sáu nhiệm vụ Chiến dịch ma. Thử thách này chỉ có thể được hoàn thành trong bản đồ Al Mazrah vào ban đêm, và đây là tất cả.

quái vật Vị trí Nhiệm vụ
Linh hồn Quỷ dữ Evil Spirit nằm ở mỏ đá Al-Safwa, sân bay Al Malik, thành phố Al Mazrah hoặc pháo đài Al Bagra. Tìm kiếm Ma, Ma, Phù thủy và Tử thần trong khi cướp bóc các container trong khu vực.
Chuyến tàu ma Đường sắt Lấy Trái tim từ két sắt trong khi đột kích Chuyến tàu ma.
Sinh vật đầm lầy Đầm lầy Mawizeh Tương tác với những quả trứng trong đầm lầy. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một Tiara sẽ sinh ra Sinh vật đầm lầy.
Người bán thịt Đài quan sát Zaya, Nghĩa trang Al Samman, Thị trấn Al Mazrah, Thủy điện Zarqwa Tương tác với Bàn thờ Lilith và sử dụng Cổng ác mộng để đối mặt với Đồ tể.
Pha-ra-ôn Ốc đảo Thu thập các Đầu lâu trong khu vực rồi đặt chúng vào Quan tài. Điều này sẽ sinh ra một Pharaoh và bạn phải đánh bại anh ta.
UFO Làng lúa Loại bỏ sự bất thường và đưa Cổ vật đến cổng.

Bạn có thể hoàn thành bất kỳ năm trong số sáu nhiệm vụ được liệt kê ở trên để thêm bản thiết kế SMG Mastery “Bloody Mess” vào bộ sưu tập của bạn. Chắc chắn rằng nắm bắt linh hồn khi chơi bản đồ ban đêm, bạn có thể mở khóa nhiều phần thưởng hơn thông qua sự kiện Thu thập linh hồn ma ám.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *