Cách nạp HRM-9 tốt nhất trong mùa đầu tiên của Warzone

WSP Swarm đã thoát khỏi đợt giảm sức mạnh tại MW3 Bản cập nhật Phần đầu tiên đã được tải lại, nhưng Sledgehammer Games đã làm điều tốt nhất tiếp theo bằng cách giới thiệu một đối thủ cạnh tranh mới dưới hình thức HRM-9.

Video được Đề xuất

Các CoD:MW3 Các nhà phát triển mô tả HRM-9 là “một khẩu súng ngắn 9mm nhẹ nhưng ổn định để cận chiến và hạ gục kẻ thù nhanh chóng.” Sự kết hợp giữa khả năng di chuyển và khả năng xử lý ấn tượng, kết hợp với khả năng xé nát kẻ thù một cách dễ dàng, mang lại kết quả Khu vực chiến tranh SMG mới nhất là đối thủ cạnh tranh ngay lập tức.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách tối đa hóa tiềm năng sát thương chưa được khai thác của SMG bản dựng HRM-9 tốt nhất dành cho Chiến trường.

Tải HRM-9 tốt nhất trong Chiến trường 3

Người Grau quay trở lại Chiến trường…khoảng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Dựa trên các chỉ số của vũ khí, HRM-9 có tốc độ tiêu diệt thời gian là 612 mili giây trong Chiến trường. TTK mở rộng đến 20 mét, trong khi TTK 605 mili giây của WSP Swarm chỉ dài tới khoảng sáu mét.

HRM-9 có thể nói là vũ khí meta cận chiến tốt nhất trong Phần 1 Tải lạiđặc biệt là sau khi các đối thủ khác như ISO-9MM bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật mới nhất.

Bản dựng HRM-9 tốt nhất Chiến trường

 • vòi phun: L4R Flash Hider
 • thùng: Thùng dài Princeps
 • Thùng dưới cùng: Dừng tay DR-6
 • Cổ phần: cổ phiếu gấp
 • Tạp chí: 50 chiếc trống tròn

HRM-9 có kiểu giật không thể kiểm soát được, vì vậy việc tải của chúng tôi tập trung vào việc cải thiện độ chính xác mà không làm mất tính cơ động. Để bắt đầu, L4R Flash Hidercổ phiếu gấp cải thiện độ giật và kiểm soát cú đá của súng. Trong khi đó, các bên Thùng dài Princeps tăng vận tốc và tầm bắn của đạn, đồng thời loại bỏ một số rung lắc nhàn rỗi có chủ đích.

Tiếp theo, để cạnh tranh với các tùy chọn meta tầm gần khác, Dừng tay DR-6 cung cấp khả năng xử lý và khả năng di chuyển tốt hơn với chi phí thấp cho việc lan rộng hỏa lực và hướng tới sự ổn định khi chạy.

Băng đạn 30 viên không đủ để hạ gục nhiều kẻ thù với 300 máu được bọc giáp đầy đủ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đếm số lượng đạn lên tới 50. Cuối cùng, đừng lo lắng về việc sử dụng khe cắm trên ống kính quang học như HRM-9 sắt các điểm tham quan giống với tầm nhìn sạch sẽ mang tính biểu tượng của Grau từ bản gốc Chiến trường.

Những lợi ích và công cụ HRM-9 tốt nhất trong Chiến trường

 • Gói đặc quyền
  • Perk One: Nhân đôi thời gian
  • Lợi ích thứ hai: EOD
  • Đặc quyền thứ ba: Tức giận
  • Perk Four: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: RAM-7 hoặc KATT-AMR
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Gói Perk tùy chỉnh của chúng tôi được thiết kế để tăng tính cơ động và khiến người điều khiển của bạn khó bị tiêu diệt hơn với tốc độ mà TTK đôi khi có thể cảm nhận được. Hãy bắt đầu với Thời gian nhân đôi, làm tăng thời lượng tac-sprint và giảm tốc độ làm mới của nó. Kế tiếp, EOD đã nhận được buff trong Phần 1 Tải lại, vì vậy kẻ thù chỉ có thể gây sát thương tối đa 120 bằng lựu đạn khi trang bị kỹ năng này.

Chúng tôi tin rằng gắt gỏng là lợi ích tốt nhất Chiến trường bởi vì nó có thể đạt được áo giáp đầy đủ với hai tấm thay vì ba. Để hoàn thành gói, Sự cảnh giác cao quầy tính tiền Khu vực chiến tranh Tốc độ giết thời gian nhanh bằng cách cảnh báo bạn khi kẻ thù đang nhìn bạn.

SMG trở nên tốt nhất với vũ khí meta tầm xa như RAM-7 hoặc KATT-AMR.

Cuối cùng, lựu đạn mảnh và bom khói tạo nên một cú đấm tuyệt vời để kết liễu kẻ thù đang gục ngã hoặc chạy trốn khỏi trận chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *