Cách nạp DM56 tốt nhất trong Warzone mùa đầu tiên

Cuộc gọi của nhiệm vụ những người kỳ cựu có thể quen thuộc với meta DMR 14 từ Verdansk. Hướng tới năm 2024, DM56 có lẽ là vũ khí gần nhất mà chúng ta từng thấy để giải quyết cuộc tranh cãi đó Chiến trường meta.

Nằm trong danh sách vũ khí chiếm ưu thế nhất tại WZ lịch sử, DMR 14 sẽ được nhiều người hâm mộ ghi nhớ. Chỉ cần một băng đạn 40 viên là có thể tiêu diệt cả một đội bốn người, và kể từ đó chúng ta chưa thấy một khẩu súng bắn tỉa nào đáp ứng được tiêu chuẩn đó. Gần nhất chúng ta có thể có được vào lúc này MW2 là SO-14 hay Tempus Torrent, và khẩu súng trường đó không bao giờ tồn tại được lâu.

Nhưng Chiến tranh hiện đại 3 loại bỏ hầu hết độ trễ hình ảnh gây khó chịu cho vũ khí tầm xa Chiến khu 2nghĩa là súng trường thiện xạ cuối cùng có thể tỏa sáng trở lại mà không cản trở tầm nhìn của người chơi khi chĩa xuống.

Vũ khí meta tầm xa ở Urzikstan có thể thoải mái giao chiến với kẻ thù từ khoảng cách 50 mét trở lên và DM56 là vũ khí phù hợp cho công việc này. Sau đây là tải DM56 tốt nhất bây giờ hãy nhập Chiến trường mùa giải đầu tiên.

nội dung
 • Tải DM56 tốt nhất trong Warzone
  • Tệp đính kèm DM56 tốt nhất trong Warzone
  • Các đặc quyền và trang bị DM56 tốt nhất trong Warzone

Tải DM56 tốt nhất trong Chiến trường

Hãy thử khẩu súng trường thiện xạ này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Sau vài phát bắn đầu tiên ở tầm bắn với loại đạn này, bạn sẽ biết ý của chúng tôi khi nói khẩu súng này là súng laze. DM56 hầu như không di chuyển chút nào, ngay cả khi bắn vào hình nộm xa nhất, điều này cũng mang lại trải nghiệm battle royale.

Súng bắn tỉa rất đáng sợ Chiến trường, đặc biệt là KATT-AMR, nhờ khả năng tiêu diệt chỉ trong một phát bắn từ mọi phạm vi. Nhưng người chơi không cần phải ngại đối đầu với những người sử dụng súng bắn tỉa hoặc bất kỳ loại vũ khí tầm xa meta nào khác được trang bị DM56.

Các tệp đính kèm DM56 tốt nhất trong Chiến trường

 • vòi phun: Thiết bị ức chế lửa phun VT-7
 • thùng: Thùng nặng Prime Lord
 • Mở thùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
 • quang học: Mắt đại bàng Corio 2,5x
 • Tạp chí: 40 viên đạn tròn

Trọng tâm chính của quá trình nạp đạn của chúng tôi là giảm sự rung chuyển khi không hoạt động của mục tiêu, cú đá và độ giật của súng trường đồng thời tăng phạm vi sát thương và tốc độ đạn. Đó là bởi vì khi bạn sử dụng vũ khí như thế này, chiến lược tốt nhất là đặt mình vào vị trí có quyền lực và tấn công kẻ thù bên dưới.

Với phụ kiện này, bạn chỉ cần bốn phát vào ngực để hạ gục kẻ địch từ khoảng cách 25 mét, hoặc năm viên đạn đối với kẻ thù ở khoảng cách 50 mét. Nếu bạn kết hợp với những bức ảnh chụp cận cảnh, con số này thậm chí còn thấp hơn.

Chúng tôi chọn hoàn thành Thùng nặng Prime LordTay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen vì cả hai đều làm giảm hướng xoay không tải, khiến vũ khí kém cơ động hơn khi bắn từ vị trí đứng yên. Bruen Heavy Support Grip cũng cải thiện độ giật của súng và khả năng kiểm soát cú đá với chi phí tốc độ ADS thấp.

Cuối cùng, chúng tôi đi với Thiết bị ức chế lửa phun VT-7 để ngăn bạn khỏi bản đồ nhỏ, 40 viên đạn tròn để xử lý nhiều kẻ thù cùng một lúc, và Mắt đại bàng Corio 2,5x để đối mặt với kẻ thù trên khắp bản đồ.

Những lợi ích và thiết bị DM56 tốt nhất tại Chiến trường

 • Gói đặc quyền
  • Đặc quyền 1: Thời gian nhân đôi
  • Đặc quyền 2: Sự khéo léo của bàn tay
  • Đặc quyền 3: Tức giận
  • Đặc quyền 4: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: Rival-9 hoặc WSP Swarm
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Bị mắc kẹt ngoài trời ở Urzikstan là một cơn ác mộng và bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để sống sót do thời gian tiêu diệt tốc độ tương đối nhanh. Thời gian nhân đôi tăng thời lượng Tac Sprint và làm mới các hành động nhanh hơn, điều này có thể giúp bạn tránh khỏi tình huống khó khăn. Cùng một dòng, Sự khéo léo của bàn tay lợi ích cho thời gian nạp đạn nhanh hơn, điều này rất quan trọng trong các cuộc đấu súng nhịp độ nhanh.

Nếu bạn bị kẹt khi đang quay, lựu đạn khói giúp tạo ra sự phân tâm để bạn có thể di chuyển an toàn phía sau chỗ ẩn nấp. Bị đánh cũng không tệ lắm gắt gỏng bởi vì lợi thế đó giúp có thể có một tấm khiên đầy đủ với hai tấm thay vì ba.

Khi đến lúc tấn công, Sự cảnh giác cao cho phép bạn đẩy mà không sợ bị bắn từ nơi bạn không biết, và lựu đạn mảnh gây sát thương lớn và đẩy kẻ địch ra ngoài.

Sau khi giao chiến với kẻ thù từ xa bằng DM56, chúng tôi khuyên bạn nên tấn công và hoàn thành công việc với một khẩu SMG chết người như Rival-9 hoặc WSP Swarm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *