Cách nạp DG-56 tốt nhất trong Warzone mùa đầu tiên

AR tỏa sáng nhất Chiến trường gây sát thương lớn và có kiểu giật đáng tin cậy, dễ kiểm soát ở phạm vi xa hơn, giống như loại nạp DG-56 tốt nhất của chúng tôi trong Chiến trường.

Những dấu hiệu ban đầu cho thấy DG-56 đang kiểm tra mọi hộp để tìm vũ khí meta tầm xa hoàn hảo vì DG-56 là vũ khí được lựa chọn trong vài tuần đầu tiên MW3. Infinity Ward phản ứng bằng cách điều chỉnh phạm vi sát thương, hệ số nhân và độ trễ nổ súng. Các nhà phát triển giải thích rằng “điểm nổi bật của thẻ cân bằng này là việc giảm mức gây chết người là FR 5,56 và DG-56.”

Nhưng đó không phải là quá nhiều. Mặc dù bị giảm sức mạnh trên diện rộng, AR vẫn chiếm ưu thế Chiến trường và rất có thể sẽ đứng đầu danh sách meta tầm xa và mức độ phổ biến. Giữa mùa giải đầu tiên, nó vẫn là một trong năm khẩu súng trường tấn công hàng đầu trong số những khẩu súng trường tốt nhất trong trò chơi như RAM-7 và MCW.

Đây là lựa chọn của chúng tôi dành cho tải DG-56 tốt nhất trong Chiến trường.

Tải DG-56 tốt nhất trong Chiến trường

DG-56 cho cảm giác gõ vào đầu rất thỏa mãn. Ảnh chụp màn hình qua Activision

Các DG-56 tiêu diệt kẻ thù chỉ sau vài phát nổ và cần rất nhiều sự chú ý trong mùa đầu tiên. Súng trường này dễ dàng là AR tốt nhất Chiến trường và tắt ở tay phải. Súng trường nổ cần một chút thời gian để làm quen, nhưng khả năng sát thương lớn rất đáng để học hỏi.

Bản dựng DG-56 tốt nhất Chiến khu 3

 • vòi phun: Thiết bị ức chế lửa phun VT-7
 • thùng: Thùng nhẹ COG-T-25
 • Thùng dưới cùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
 • quang học: Corio Eaglesye 2,5x
 • Tạp chí: 60 chiếc trống tròn

Quá trình tải của chúng tôi tập trung vào việc tăng khả năng kiểm soát độ giật, tốc độ đạn và phạm vi sát thương mà không làm mất đi khả năng di chuyển. Các Thùng nhẹ COG T-25 giải quyết từng khu vực vì nòng súng có tác dụng tăng vận tốc và tầm bắn của viên đạn, đồng thời cũng tăng tốc độ di chuyển và bước đi của mục tiêu.

Trong khi đó, các bên Thiết bị ức chế lửa phun VT-7 ẩn người chơi trên bản đồ nhỏ nhưng cũng đi kèm với lợi ích bổ sung là tăng khả năng kiểm soát cuộn dây, tốc độ đạn và phạm vi sát thương. Sử dụng vũ khí nổ khiến vũ khí đá như con la khi bắn, vì vậy Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen giảm cú đá súng lục và nhắm mục tiêu xoay nhàn rỗi.

Lời khuyên:

Lợi thế về độ cao là chìa khóa trong Warzone, đặc biệt là với khẩu súng trường nổ mạnh mẽ này.

Cuối cùng, cái nào Corio Eaglesye 2,5x cung cấp tầm nhìn rõ ràng có thể được sử dụng cho bất kỳ cuộc giao chiến nào và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng băng đạn lớn nhất có thể vì bạn sẽ cần nhiều đạn hơn để đối mặt với cả bộ ba hoặc bộ tứ. Với cách tải này, bạn sẽ có thể làm được điều đó.

Những lợi ích và thiết bị DG-56 tốt nhất trong Chiến trường

 • Gói đặc quyền
  • Đặc quyền 1: Thời gian nhân đôi
  • Lợi ích 2: EOD
  • Đặc quyền 3: Tức giận
  • Đặc quyền 4: Hãy quyết đoán
 • Vũ khí phụ: WSP Swarm hoặc BAS-B
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Thời gian nhân đôivững chãi kết hợp để tăng tốc độ chết người Chiến trường. Double Time tăng thời lượng Tac Sprint và tốc độ nạp lại, trong khi Resolute là một kỹ năng mới giúp tăng tốc độ di chuyển một chút khi bị đánh. Đặc quyền mới vẫn cần một số thử nghiệm để xác nhận sức mạnh của nó, nhưng nó có tiềm năng thay đổi cuộc chơi.

Lựu đạn mảnh thành công như một chiếc xe tăng trong mùa đầu tiên nhờ một số người hâm mộ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành EOD để giảm sát thương nổ và sử dụng nó để xua đuổi kẻ thù từ phía sau vật thể.

gắt gỏng không mới chiến trường, nhưng đây là lần đầu tiên người chơi có thể sử dụng nó như một đặc quyền Chiến trường. Đặc quyền này cho phép bạn nạp lại hai tấm giáp thay vì ba và điều này sẽ hữu ích vào cuối trận đấu khi bạn đang cần thêm tấm giáp.

Lựu đạn khói mạnh mẽ như vậy MW3 trong khi họ đang ở bên trong Chiến khu 2. Dù bị nerf ở mùa đầu tiên nhưng lựu đạn vẫn là cứu tinh và hoàn hảo để xoay vòng ở vòng cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *