Cách nạp COR 45 tốt nhất trong Warzone mùa đầu tiên

Chiến tranh hiện đại 3 lặp đi lặp lại của Chiến trường hạ thấp nhu cầu mang theo súng. Vũ khí duy nhất bạn có thể sử dụng khi chiến đấu dưới nước là vũ khí phụ. Đối với những bản đồ có vùng nước rộng lớn như Đảo Vondel hay Đảo Ashika, người chơi sẽ sử dụng một trong các khe vũ khí trên súng để thay thế.

Raven Software hiểu rằng điều này khiến một số người chơi gặp bất lợi, vì vậy các nhà phát triển đã thực hiện thay đổi về chất lượng cuộc sống cho battle royale mới nhất, tự động cung cấp cho người chơi một khẩu súng khi bơi, leo cầu thang hoặc nhìn qua mép.

Ngoài ra, Overkill hiện là Perk mặc định, vì vậy người chơi không còn phải lãng phí slot để sử dụng hai vũ khí chính. Nói cách khác, bạn không thấy có quá nhiều súng tới Chiến trường ngày nay, nhưng COR 45 đáng được quan tâm.

Đây là tải tốt nhất cho COR 45 in Chiến trường cuộc chiến Hoàng tộc.

nội dung
 • Tải COR 45 tốt nhất trong Warzone
  • Bản dựng COR 45 tốt nhất trong Warzone
  • Các đặc quyền và trang bị COR 45 tốt nhất trong MW3 Warzone

Tải COR 45 tốt nhất Chiến trường

Tốt nhất của tốt nhất. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

COR 45 với Bộ chuyển đổi XRK IP-V2 không dễ sử dụng vì nó là vũ khí nổ, bắn một phát khi nhấn cò và một phát khác sau khi thả ra. Nếu người chơi có thể thành thạo một loại súng độc đáo, họ sẽ chiếm ưu thế Chiến trườngvì nó có tốc độ tiêu diệt thời gian nhanh nhất trong số các vũ khí meta cận chiến, theo thống kê do TrueGameData cung cấp.

Khi bạn nhìn vào biểu đồ tốc độ giết thời gian với từng meta vũ khí cận chiến, COR 45 đứng trên phần còn lại của đối thủ. Ví dụ: từ 0 mét, COR 45 có thể hạ gục kẻ thù trong 525 mili giây và vũ khí tốt nhất tiếp theo chỉ có thể đạt được thành công trong 600 mili giây.

COR 45 bản dựng tốt nhất Chiến trường

 • vòi phun: Dòng Corvus D
 • Cổ phần: Dừng tay DR-6
 • Tạp chí: 40 chiếc trống tròn
 • Tay cầm phía sau: Tay cầm dạng hạt
 • Bộ chuyển đổi: Bộ chuyển đổi XRK IP-V2

Tất cả bắt đầu với Bộ chuyển đổi XRK IP-V2giúp tăng tốc độ bắn của súng lục lên 100%, tốc độ đạn tăng 40%, phạm vi sát thương tăng 30% và độ giật ngang 69,8% nhưng phải trả giá bằng tính cơ động.

Mặc dù độ giật theo chiều ngang đã được cải thiện nhưng khẩu súng này vẫn mắc phải tình trạng giật không thể kiểm soát. Vì vậy chúng tôi lựa chọn sử dụng Tay cầm dạng hạt, Dừng tay DR-6Dòng Corvus D vì cả ba phụ kiện đính kèm đều hỗ trợ kiểm soát độ giật và cú đá của súng. Với cả ba phụ kiện đính kèm hoạt động đồng thời, sẽ không có vấn đề gì khi chụp bất kỳ bức ảnh nào ở khoảng cách lên tới 25 mét.

Cuối cùng, chúng tôi hoàn thành việc tải này bằng một 40 chiếc trống trònvì vậy việc đối mặt với nhiều kẻ thù cùng một lúc sẽ dễ dàng hơn.

Lợi ích và thiết bị COR 45 tốt nhất Chiến trường MW3

 • Gói đặc quyền
  • Perk One: Nhân đôi thời gian
  • Đặc quyền thứ hai: Sleight of Hand
  • Đặc quyền thứ ba: Tiếp tế
  • Perk Four: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: Thiết bị đánh chặn MTZ hoặc Pulemyot
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Chúng tôi đã thực hiện một thay đổi nhỏ sau nhiều tuần sử dụng gói phúc lợi tương tự. Thay vì Cường lực, sử dụng Tiếp tế ở ô Perk thứ ba sẽ có ý nghĩa hơn. Mặc dù có được áo giáp đầy đủ với hai tấm giáp thay vì ba tấm trợ giúp, nhưng meta hiện tại khiến việc vượt địa hình rộng mở gần như không thể.

Tiếp tế cho phép người chơi nạp lại lựu đạn khói sau mỗi 50 giây, nhờ đó dễ dàng xoay vòng hơn mà không sợ bị giết bởi súng bắn tỉa một phát hoặc súng bắn tỉa ba phát. Thời gian nhân đôi giúp cùng loại, tăng thời lượng Tac Sprint và tốc độ làm mới.

Cùng một dòng suy nghĩ, Sự cảnh giác cao đưa ra ping mỗi khi kẻ thù nhìn vào bạn. Và cuối cùng, Sự khéo léo của bàn tay cải thiện thời gian tải lại.

Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp súng lục với vũ khí meta tầm xa như MTZ-Interceptor hoặc Pulemyot 762.

Cuối cùng, bạn không thể đánh bại được cú đấm có một không hai của combo lựu đạn khói và nổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *