Cách nạp AMR9 tốt nhất trong Warzone mùa đầu tiên

Cuộc gọi của nhiệm vụ Một danh sách lớn các loại vũ khí có thể khó điều hướng. Những gì chúng tôi nghĩ khiến AMR9 SMG khác biệt so với các lựa chọn khác Chiến trường là kiểu giật rất dễ kiểm soát và không gây giảm sát thương đáng kể ở phạm vi xa.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào Striker và WSP Swarm trong bất kỳ trận chiến nào ở cự ly 10 mét trở lên. Tuy nhiên, hai khẩu SMG bắn nhanh không thể kéo dài xa hơn do độ giật và sát thương ở cự ly không đáng tin cậy.

Thành viên cộng đồng chưa đến nhưng AMR9 không gặp phải vấn đề đó. Theo số liệu thống kê từ TrueGameData, AMR9 mất nhiều thời gian hơn 100 mili giây để tiêu diệt so với các lựa chọn meta khác ở khoảng cách 10 mét. Nhưng nếu nhìn vào con số TTK ở khoảng cách 20 hay mét thì AMR9 lại bị thổi bay MW3 SMG.

Đây là những gì chúng tôi nghĩ là bản dựng AMR9 tốt nhất Chiến trường.

Tải AMR9 tốt nhất trong Chiến khu 3

Đã đến lúc dùng thử AMR9? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tải trọng của chúng tôi có nhiều cách kết hợp khác nhau. Chúng tôi tin rằng bộ phụ kiện đính kèm này giúp SMG có khả năng cạnh tranh chặt chẽ và cá nhân. Nhưng nơi vũ khí này tỏa sáng là từ khoảng cách 10 mét. So với vũ khí hỗ trợ bắn tỉa, SMG tầm ngắn và tầm trung không có cơ hội khi kết hợp với AMR9 và việc trang bị của chúng tôi sẽ tối đa hóa những điểm mạnh đó.

Bản dựng AMR9 tốt nhất Chiến trường

 • vòi phun: Công cụ ẩn Flash V3.5 xoắn ốc
 • thùng: Thùng AMR9 Commando Pro
 • quang học: Phản xạ MK.3
 • Cổ phần: Cổ phiếu chiến thuật hạng nhẹ DAV15
 • Tạp chí: 50 viên đạn tròn

Các Circle v3.5 Flash Ẩnr là một tập tin đính kèm phổ biến tại MW2 nhiều người chơi và WZ2, và vòi phun cũng có tác động tích cực tương tự đối với Urzikstan. Phần đính kèm làm giảm nhẹ tốc độ ADS nhưng cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát cuộn dây trên bảng.

Để trả thù, các bên Thùng AMR9 Commando Pro lấy lại được khả năng di chuyển với cái giá phải trả là kiểm soát lùi. Tiếp theo, cổ súng Chiến thuật hạng nhẹ DAV15 tăng tốc độ đi bộ và tốc độ di chuyển của mục tiêu để bổ sung tải trọng một cách đồng đều.

Thật không may, điểm ngắm bằng sắt không cung cấp đường ngắm rõ ràng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Phản xạ MK.3. Cuối cùng, một 50 viên đạn tròn giúp bạn dễ dàng đối mặt với nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Các lợi ích và công cụ AMR9 tốt nhất trong Chiến trường MW3

 • Gói đặc quyền
  • Perk One: Nhân đôi thời gian
  • Đặc quyền thứ hai: Sự khéo léo của bàn tay
  • Đặc quyền thứ ba: Tức giận
  • Perk Four: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: BAS-B hoặc Pulemyot 762
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Không có quá nhiều sự khác biệt trong việc lựa chọn lợi ích của chúng tôi theo từng tải, nhưng có thể hiểu rõ lý do tại sao. Thời gian nhân đôi là điều bắt buộc phải có ở Urzikstan, vì người chơi cần tránh giao tranh hoặc xoay người nhanh hơn để theo kịp tốc độ thời gian để tiêu diệt nhanh chóng. Thời gian chạy nước rút thêm và thời gian làm mới nhanh hơn có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Sự khéo léo của bàn tay tăng tốc thời gian tải lại, điều quan trọng là quay lại trận chiến nhanh hơn. Cường lực là lựa chọn ban đầu của chúng tôi để mang lại lợi ích tốt nhất Chiến trường, bởi vì nó cho phép có đầy đủ áo giáp với hai tấm thay vì ba. Cuối cùng, Sự cảnh giác cao giúp người chơi có thêm một giây để phản ứng trước khi bị vũ khí TTK nhanh chóng xé nát.

Lựu đạn mảnh giúp ném kẻ thù ẩn nấp sau đồ vật dễ dàng hơn, đồng thời Lựu đạn khói sẽ là vị cứu tinh của bạn khi chạy qua những không gian rộng mở. Cuối cùng, Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp trang bị này với một siêu vũ khí tầm xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *