Cách mới để chơi Diablo 4, Overwatch 2 được giới thiệu tại CES

Theo mối quan hệ hợp tác 10 năm giữa NVIDIA và Microsoft, Diablo 4canh chừng 2 là hai trong số nhiều trò chơi sắp ra mắt trên NVIDIA GeForce Now, nền tảng chơi game trên nền tảng đám mây của công ty. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Trong khi nhiều thông báo thú vị đã được đưa ra trong buổi phát trực tiếp CES vào ngày 8 tháng 1, một thông báo sẽ khiến người hâm mộ trò chơi trên nền tảng đám mây quan tâm là từ NVIDIA và Microsoft. Do mối quan hệ hợp tác kéo dài 10 năm của họ, bắt đầu vào tháng 2 năm 2023, nhiều tựa game và tính năng của Microsoft đang dần bắt đầu được triển khai và thông báo mới nhất của họ tiết lộ rằng Diablo 4 canh chừng 2 sắp có trên GeForce Now.

Nhiều người hâm mộ sẽ sớm có thể trải nghiệm Sanctuary. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports thông qua Blizzard Entertainment

Thật không may, cả hai đều không đưa ra ngày cụ thể khi nào người chơi GeForce Now có thể mong đợi được xem Diablo 4 canh chừng 2 trên nền tảng. Tuy nhiên, các trò chơi mới được thêm vào danh mục GeForce Now hàng tuần, vì vậy chúng có thể đến sớm hơn dự kiến.

GeForce Now cũng có các trò chơi độc quyền dành cho những người có Xbox PC Game Pass. Mặc dù điều này tạo cơ hội cho sự phát triển và nhiều cơ hội chơi game hơn, nhưng nhiều người trong chúng tôi tự hỏi mình cần chạy trò chơi trên nền tảng nào để chơi trên GeForce Now.

Trong khi GeForce Now có tích hợp Xbox PC Game Pass và Steam, NVIDIA đã xác nhận rằng các thành viên có thể phát trực tuyến phiên bản Steam Diablo 4 canh chừng 2 trên GeForce Now với sự hỗ trợ của trình khởi chạy Battle.net, sẽ sớm được bổ sung.

Nhưng còn những người sở hữu hai trò chơi trên Game Pass thì sao? Họ có thể phát trực tuyến trên GeForce Now không? Thật không may, đây là điều chúng tôi chưa biết và hy vọng NVIDIA sẽ sớm tiết lộ thêm thông tin chi tiết. Có lẽ việc tích hợp Battle.net sẽ cho phép người chơi truy cập vào trò chơi theo cách đó.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem để tìm hiểu. Đối với những người khác, bạn có thể mong đợi được phát trực tuyến canh chừng 2 Diablo 4 thông qua tích hợp GeForce Now Stream sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *