Cách mở khóa Vùng hạn chế L2 trong DMZ

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 mùa thứ ba mang đến cho người chơi một khu vực bí mật hoàn toàn mới trong Khu phức hợp Koschei. Mặc dù không phải là một bản đồ hoàn toàn mới, Koschei Complex là một pháo đài ngầm lớn bên dưới Al Mazrah. Bên trong boongke này có nhiều khu vực bị khóa khác nhau chứa nhiều kẻ thù và rất nhiều chiến lợi phẩm, bao gồm cả Khu vực hạn chế L2.

Khu phức hợp Koschei trông giống một pháo đài hơn là một tấm bản đồ. Những boong-ke giống như mê cung này có thể rất khó điều hướng vì bạn sẽ không có quyền truy cập vào bản đồ chiến thuật. Kết hợp điều này với đám AI thù địch sẽ đối đầu với bạn và bạn có thể đang bước vào khu vực thử thách nhất trên thế giới chiến khu 2.

Liên quan: Cách hoàn thành nhiệm vụ Bedrock trong vùng phi quân sự

Sau khi lang thang xung quanh, bạn có thể bắt đầu nhận thấy nhiều cánh cửa bị khóa khác nhau trong Khu phức hợp Koschei, bao gồm cả Khu vực Hạn chế L2. Để đến khu vực này, bạn cần tìm khóa tương ứng. Nếu bạn là một trong số nhiều người hy vọng được vào khu vực hạn chế này, thì đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Hướng dẫn Khu vực Hạn chế L2 Khu phi quân sự 2

Để truy cập Khu vực hạn chế L2 trong Khu phức hợp Koschei, bạn cần sử dụng khóa tương ứng. Hiện tại, cách duy nhất tôi tìm được để lấy chìa khóa này là hoàn thành nhiệm vụ Đã chỉnh sửa cấp bốn có tên là ‘Người điều hành bị bỏ rơi’.

Để hoàn thành Người điều hành bị bỏ rơi, bạn cần tìm chủ cửa hàng bên trong Khu phức hợp Koschei, giao dịch hai vật phẩm và mua một vật phẩm từ Trạm mua hàng an toàn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ được thưởng chìa khóa Khu vực hạn chế L2, cùng với một lượng lớn XP.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Với chìa khóa đã lấy được, bạn cần khám phá khu vực Quản trị nhà máy. Điều này sẽ được đặt trong Cánh Nhà máy của Khu phức hợp Koschei. Vì boong-ke có thể khó di chuyển nếu không có bản đồ chiến thuật tiện dụng, hãy sử dụng bản đồ ở trên để giúp bạn xác định phương hướng.

Khi ở trong Cánh Nhà máy, hãy tìm một bộ cửa đôi trên tầng hai ở phía nam của căn phòng. Đi qua và cuối cùng bạn sẽ gặp một bộ cửa đôi lớn bằng thép khác. Đây là nơi bạn có thể sử dụng phím Khu vực hạn chế L2 của mình để cuối cùng vào khu vực bị khóa này.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhân viên viết cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Người dùng bản dựng dex trung bình của Dark Souls.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *