Cách mở khóa vũ khí cận chiến Tonfa trong Modern Warfare 2 và Warzone

mùa thứ tư Call of Duty: Modern Warfare 2 Chiến trườngbắt đầu từ ngày 14 tháng 6, có một món quà đặc biệt cho những người độc đáo CoD những người chơi thích chạy xung quanh mọi người. Bạn biết loại.

Tham gia Combat Knife và Dual Kodachis trong phần bốn là Tonfa, một tên gọi khác của cái mà nhiều người có thể gọi là Night Stick. Theo mô tả của nó, đó là một “vũ khí cận chiến polyme cứng, không cạnh” “gây chấn thương cùn mà không có nguy cơ cùn hoặc vỡ”. Nó được mô tả là “linh hoạt, thoải mái và chết người trong tay phải.”

Giống như các vũ khí cận chiến khác, Tonfa cung cấp vũ khí phụ cho những người chơi thích tiếp cận và cá nhân, hoặc thực sự, thực sự khó chịu trong các bản đồ nhỏ MW2 nhiều người chơi, hoặc thậm chí Khu vực chiến tranh Vị trí mới của Vondel.

Đây là cách để có được vũ khí cận chiến mới nhất CoD.

Cách mở khóa Tonfa trong MW2Chiến trường

Vui lòng chờ. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tính khả dụng của Tonfa hiện được gắn với sự kiện Assault on Vondel trong thời gian giới hạn trên MW2Chiến trường.

Liên quan: Sự kiện tấn công Vondel tại MW2 chiến tranhe: Tất cả phần thưởng và thử thách

“Thu thập Huy chương với tư cách là một cộng đồng để mở khóa vũ khí mới và các yếu tố chơi trò chơi trong Vondel,” phần mô tả vũ khí trong trò chơi hiện cho biết.

Cuộc tấn công vào Vondel hiện có thể được chơi ở phía bên kia CoD và khi cộng đồng thu thập được một số lượng Huy chương nhất định, Tonfa sẽ được mở khóa, nơi người chơi có thể hoàn thành các thử thách trong trò chơi để bổ sung vào kho vũ khí của mình.

Mở khóa cộng đồng cho Assault on Vondel bao gồm một số tính năng nhất định của bản đồ mới, bao gồm Thuyền taxi và Xe điện, Đèn hiệu gia cố, Hộp tiếp tế ưa thích và Tonfa là phần mở khóa cuối cùng. Không rõ cần bao nhiêu Huân chương nhưng cần 125 triệu cho phần thưởng đầu tiên nên có thể sẽ mất một khoảng thời gian.

Ảnh chụp màn hình thử thách cộng đồng Assault on Vondel trong MW2.
Điều này có thể mất một thời gian. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Kiểm tra lại tại đây để biết thêm thông tin về cách thức và thời điểm có thể mở khóa Tonfa.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *