Cách mở khóa Throwing Star trong Modern Warfare 2 và Warzone 2 – Bí kíp không thể bỏ qua!

Call of Duty: Modern Warfare 2 và chiến khu 2 vừa nhận được một vũ khí sát thương mới, Ném sao, là bổ sung hoàn hảo cho tải lại im lặng và thách thức cho người chơi. Vũ khí này đã có sẵn cho tất cả người chơi, với tầm bắn xa hơn, nhanh hơn và lượng dự trữ cao hơn Ném dao. Để mở khóa Ngôi sao ném, người chơi cần hoàn thành thử thách kiếm được 50 mạng với Ném dao hoặc hạ cánh 50 lần tiêu diệt Ném dao. Để dễ dàng hoàn thành thử thách, người chơi có thể xây dựng tải trọng và thiết lập lớp học của mình. Một trong những lớp học được đề xuất bao gồm Riot Shield, Scavenger, và Tactical. Với vũ khí mới và thử thách đầy tính thách thức, Call of Duty: Modern Warfare 2 và chiến khu 2 hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Call of Duty: Modern Warfare 2 chiến khu 2 đang nhận được vũ khí sát thương mới đầu tiên kể từ khi ra mắt trong Ném sao, bổ sung cho Ném dao và các tùy chọn khác trong kho vũ khí khổng lồ của cả hai trò chơi.

Activision cho biết: “Người chơi sẽ được thưởng thức Ném sao khi hồi sinh trong Phần hai. “Bây giờ vũ khí chết người này có sẵn cho tất cả người chơi, mọi lúc. Nhanh hơn, với tầm bắn xa hơn và lượng dự trữ cao hơn Ném dao, Ném sao yêu cầu hai lần chạm nhanh để tiêu diệt hoặc một ngôi sao được đặt đúng vị trí vào đầu.

Activision cũng gọi Ném sao là “sự bổ sung hoàn hảo cho tải lại im lặng” bởi vì “nạn nhân cũng nhận sát thương do tất cả các hiệu ứng không gây chết người, mang lại cơ hội thành công cao hơn cho các lần đánh tiếp theo.”

Liên quan: Đây là vũ khí tốt nhất để sử dụng chiến trường 2 Phần 3 được tải lại

Đây là cách để có được Ngôi sao ném trong phần tải của riêng bạn MW2Chiến khu 2.

Thử thách mở khóa Ngôi sao ném đang diễn ra MW2chiến khu 2

Hình ảnh qua Activision

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 3 tháng 5, Activision đã công bố thử thách mở khóa mà người chơi phải hoàn thành để thêm Ngôi sao ném vào bộ sưu tập chết chóc của họ tại MW2chiến khu 2. Điều này thật dễ dàng, nhưng có thể mất một chút thời gian:

 • Kiếm 50 mạng với Ném dao

Hạ cánh 50 lần tiêu diệt Ném dao nghe có vẻ khó khăn, nhưng bạn có thể xây dựng tải trọng và thiết lập lớp học của mình để tối đa hóa cơ hội hoàn thành thử thách này một cách nhanh chóng, cùng với các danh sách phát cụ thể trong MW2 hoặc Chiến khu 2.

Tốt nhất MW2 Ném Dao tải và chuẩn bị lớp học

Chụp màn hình qua Activision
 • chủ yếu: Khiên chống bạo động
 • Sơ trung: Xe X13
  • vòi phun: Lửa Thép FT
  • thùng: XRK Sidewinder-6 Slide
  • Laser: Súng lục Laser 1MW
  • Tạp chí: 50 Trống Tròn
  • Tay nắm phía sau: Phím X13
 • chiến thuật: lựu đạn choáng
 • cái chết: ném dao
 • Gói đặc quyền: Bổ sung Scavenger và Tactical, Quick Hand, Quick Fix
 • Nâng cấp trường 1: Hộp đạn
 • Nâng cấp trường 2: Im phăng phắc

Lớp học này hơi khó chịu, nhưng bạn sẽ có thể hoàn thành thử thách chỉ sau một vài trò chơi. Đưa thiết lập tải lớp này vào một danh sách phát như Giao hàng 24/7, Kết thúc theo quý hoặc bất kỳ chế độ Khó nào để thu thập một số Súng cao su tiêu diệt nhanh.

Giữ Riot Shield của bạn khi đối mặt với kẻ thù và nhanh chóng quất một con dao vào mặt chúng trước khi chúng có thể hạ gục bạn. Sử dụng Scavenger để tiếp tế khi không nhặt được dao, đồng thời sử dụng thêm khả năng gây choáng với Extra Tactical để không bị mất phương hướng.

Liên quan: Tải STB 556 tốt nhất và thiết lập cấp nhập cảnh Chiến tranh hiện đại 2

TRONG chiến khu 2, đưa thiết lập này vào một chế độ như Plunder hoặc Resurgence là cách hành động tốt nhất của bạn, mặc dù sẽ dễ dàng hoàn thành hơn trong MW2 nhiều người chơi. Nếu đó không phải là một lựa chọn, Cướp bóc có lẽ là cách tốt nhất của bạn, mặc dù sẽ mất nhiều thời gian hơn các phương pháp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *