Cách mở khóa Tempus Razorback trong MW2 và Warzone

mùa giải mới đang đến cuộc gọi của nhiệm vụ có nghĩa là vũ khí mới để người chơi tăng cấp và mài giũa, và điểm thu hút chính của mùa thứ tư là khẩu súng trường tấn công Tempus Razorback.

Activision nói về vũ khí mới: “Một bậc thầy về tay nghề đặc biệt, khẩu súng trường tấn công Tempus Armament này có thiết kế bullpup và kiểm soát rung khung, tạo ra một vũ khí 5.56 hoàn toàn tự động trơn tru và có thể điều khiển được.

Súng ngắn mới có sẵn cho người chơi sử dụng Chiến tranh hiện đại 2, chiến khu 2vùng phi quân sựvì vậy bất kỳ hương vị CoD bạn thích nhất, AR tuyệt vời có sẵn để dùng thử sau khi bạn có quyền truy cập vào nó.

Đây là những gì bạn cần làm để có được khẩu súng trường tấn công mới của phần bốn MW2.

Cách mở khóa Tempus Razorback trong MW2Chiến trường

Đây là nơi để tìm súng mới. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Trong mùa thứ tư, Tempus Razorback được mở khóa bằng cách hoàn thành vượt qua trận chiến D9 Sector. Để làm điều này, bạn chỉ cần chơi MW2Chiến trường trong mùa thứ tư và nhận mã thông báo mở khóa. Các mã thông báo sau đó được sử dụng để mở khóa vũ khí trong từng lĩnh vực.

Có liên quan: MW2 Chiến trường ghi chú vá mùa 4

Để điều hướng đến Khu vực D13, hãy điều hướng theo cách của bạn qua phần trên cùng của khu vực vượt qua trận chiến, ưu tiên D3 và D7. Sau khi hoàn thành D7, bạn sẽ có thể truy cập phần thưởng trong D9. Đây là cách nhanh nhất có thể để có được vũ khí mới trong bản đồ vượt qua trận chiến.

Khi đến Khu vực D9, bạn cần mở khóa tất cả các vật phẩm khác trong khu vực đó để có quyền truy cập vào vũ khí mới và mở khóa chúng. Khi bạn làm điều đó, vũ khí sẽ có sẵn để sử dụng CoD mod, bao gồm Chiến trườngDMZ.

Ngoài ra, để mở khóa Tempus Razorback, bạn có thể rút vũ khí thành công vùng phi quân sự. Nếu bạn chơi một trận đấu từ vùng phi quân sự và tìm những khẩu súng mới trên đường đi của bạn, lấy và trích xuất chúng để có toàn quyền sử dụng súng ở mọi chế độ.

Ảnh chụp màn hình của Tempus Razorback trong MW2.
Một bullpup mới cho vui. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Sau khi mùa thứ tư kết thúc, thử thách vũ khí để mở khóa Tempus Razorback sẽ có sẵn cho tất cả người chơi, vì vậy nếu bạn muốn nó càng sớm càng tốt, hãy đảm bảo vượt qua trận chiến.


Bài viết này sẽ được cập nhật với nhiều thông tin hơn về Tempus Razorback khi nó có sẵn.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *