Cách mở khóa TAQ Evolvere trong MW3 và Warzone

Cuộc gọi của nhiệm vụ Người chơi có nhiều loại, bao gồm những người đam mê súng trường tấn công, người chạy súng ngắn và những người thích tạp chí lớn trong LMG như mới TAQ tăng trưởng TRONG Chiến tranh hiện đại 3 Mùa đầu tiên được tải lại.

LMG sẽ luôn mạnh mẽ trong CoDđặc biệt là khi nói đến Chiến trườngtrong đó băng đạn lớn hơn và hỏa lực cao hơn là điều tối quan trọng khi đối phó với các đội có đầy đủ các tấm áo giáp ở Urzikstan.

Activision mô tả TAQ Evolvere là “một loại LMG tinh vi, cỡ nòng có khả năng bắn 7,62 hoặc 5,56 với những điều chỉnh tối thiểu đối với vũ khí”, “linh hoạt và cực kỳ nguy hiểm khi sử dụng tay phải.” Vẫn còn phải xem tay nào là tay phải, nhưng tiềm năng tùy biến nghe có vẻ đầy hứa hẹn.

Đây là cách thêm một cái mới TAQ Evolvere LMG vào kho vũ khí của bạn MW3 Chiến trường.

MW3 LMG mới được tải lại mùa đầu tiên: TAQ Evolvere

Tạp chí lớn có tiềm năng lớn? Hình ảnh qua Activision

Các TAQ Evolvere có 18 cấp độ để mở khóa và thăng cấpnhưng sẽ có một số lượng lớn phụ kiện để trang bị ở cấp độ một nếu bạn đã chơi MW3Chiến trường trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Pop nhiều mã thông báo XP vũ khí và cấp độ sẽ đến nhanh chóng.

Activision cho biết: “Súng máy hạng nhẹ hoàn toàn mới này có thể hạ gục cả bộ binh và pháo binh, bất cứ thứ gì nó chọn đi qua đường đi của nó”. “Có rất nhiều phụ kiện đính kèm có sẵn thông qua Gunsmith, cho phép bạn điều chỉnh TAQ Evolvere cho phù hợp với mọi phong cách chơi.”

Toàn bộ các phụ kiện đi kèm sẽ sớm được biết đến, nhưng có vẻ như TAQ Evolvere sẽ được điều chỉnh để sử dụng như một khẩu LMG đầy đủ hoặc thậm chí là loại vũ khí chạy và súng với khả năng xử lý tốt hơn và có thể có kích thước nhỏ hơn. tạp chí cũng vậy.

Làm thế nào để có được TAQ Evolvere MW3 Chiến trường

Giống như TAQ Eradicator LMG trước đây, TAQ Evolvere phải được mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách hàng tuần.

  • Thử thách mở khóa TAQ Evolvere: “Hoàn thành Thử thách hàng tuần.”

Thử thách này rất có thể sẽ là phần thưởng cho việc hoàn thành tổng cộng năm thử thách trong cùng một tuần và thử thách này có thể vượt qua MW3 nhiều người chơi, Zombie và Chiến trườngvì vậy sẽ có rất nhiều cơ hội cho mọi loại người chơi nắm bắt nó.

Chúng tôi hy vọng TAQ Evolvere sẽ là một phần của thử thách mùa một, tuần thứ bảy khi Phần một được tải lại sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 1. Hãy kiểm tra lại tại đây để biết thêm thông tin sau khi bản cập nhật xuất hiện trực tuyến nhằm biết thêm chi tiết về thử thách và cách hoàn thành thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *