Cách mở khóa súng GS Magna trong Modern Warfare 2 và Warzone 2

Bài viết này giới thiệu về vũ khí mới của trò chơi Chiến tranh hiện đại 2 và chiến khu 2, đó là khẩu súng GS Magna hoàn toàn tự động .50. Với tính năng kích hoạt tự động, khẩu súng này được coi là một trong những súng ngắn tốt nhất của trò chơi và có đủ sức mạnh để kết liễu bất kỳ ai đối đầu. Những người hâm mộ và những người đã mở khóa tất cả các phụ kiện cho vũ khí sẽ có cơ hội sử dụng GS Magna. Để mở khóa, người chơi có thể hoàn thành thử thách bằng cách tiêu diệt 30 lần Headshot Operator bằng súng .50 GS cùng với việc tiết kiệm trọn gói. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến cách tải xuống và thiết lập lớp đầu vào tốt nhất cho khẩu súng .50 GS để giúp người chơi tham gia thử thách một cách dễ dàng và hiệu quả.

Một trong những vũ khí mới tham gia Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2 vào ngày 10 tháng 5 với Phần ba Tải lại kết hợp sức mạnh của một trong những khẩu súng ngắn tốt nhất của trò chơi với tính năng kích hoạt tự động hoàn toàn, với GS Magna cung cấp các tùy chọn bổ sung để tăng cơ hội sống sót của bạn trong những khoảng cách gần.

“GS .50 hoàn toàn tự động này có tốc độ bắn cao và đủ sức mạnh để kết liễu bất kỳ ai đủ ngu ngốc băng qua đường của bạn”, mô tả trong trò chơi của khẩu súng này viết. “Kéo cò và để khẩu súng lục .50 Cal này tự lên tiếng.”

Những người hâm mộ .50 GS và những người đã mở khóa tất cả các phụ kiện cho vũ khí sẽ có cơ hội cạnh tranh với GS Magna.

Liên quan: Tải xuống Basilisk tốt nhất và thiết lập lớp đầu vào Chiến tranh hiện đại 2

“Nếu X13 Auto tuyệt vời cho tính cơ động và sức mạnh của FTAC Siege là tính linh hoạt, thì vũ khí phụ này được chế tạo cho sức mạnh thô,” Activision cho biết. “Vũ khí này sử dụng cùng hộp đạn và hầu hết các phụ tùng như khẩu .50 GS bán tự động, bao gồm khả năng chống nạnh và tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù ở cự ly gần.”

Đây là những gì bạn cần làm để lấy Đại bàng sa mạc hoàn toàn tự động khi nó rơi ra trong Phần ba MW2.

Thử thách mở khóa GS Magna đang diễn ra MW2 chiến khu 2

Vào ngày 3 tháng 5, Activision đã tiết lộ thử thách mở khóa cho GS Magna, sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Phần ba được tải lại vào ngày 10 tháng 5:

  • Nhận 30 lần tiêu diệt Headshot Operator bằng cách sử dụng .50 GS
  • Tiết kiệm trọn gói

Đã đến lúc tải lên lớp .50 GS tốt nhất của bạn để tiêu diệt một số cú đánh đầu. Dưới đây là phần tải được đề xuất cho một trong những vũ khí phụ mạnh hơn trong trò chơi để hỗ trợ bạn trong thử thách.

Tải .50 GS tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • thùng: TẠI Năm Mươi Bạo Chúa
  • Laser: FJX DIODE-70
  • Hành động kích hoạt: SA Năm mươi Trigger
  • Tạp chí: Băng đạn 13 vòng
  • Tay nắm phía sau: GS .50 vân gỗ

chủ yếu: Ưu tiên súng trường tấn công, SMG, v.v.
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Sự im lặng chết chóc và Cơn thịnh nộ trong trận chiến

Nếu bạn tăng tốc bản thân và tập trung vào độ chính xác ở cự ly gần và tầm trung, bạn có thể dễ dàng lấy được một hoặc hai phát hạ gục nhanh chóng bằng cách thiết lập này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *