Cách mở khóa skin Warzone 2 Nuke: Hướng dẫn hợp đồng của Champion’s Quest

Nhiệm vụ của nhà vô địch là một hợp đồng duy nhất trong chiến khu 2 tiêu diệt Al Mazrah bằng một nuke mỗi khi người chơi hoàn thành nó. Mục tiêu nhiệm vụ và phần thưởng thay đổi mỗi mùa. Thông thường, nó chỉ dành cho những người đã thắng 5 trận liên tiếp, nhưng các nhà phát triển đã loại bỏ yêu cầu đó để mọi người có cơ hội mở khóa phần thưởng trước khi phần thưởng mới thay thế khi mùa thứ tư bắt đầu vào ngày 14 tháng 6.

Viên ngọc quý của những phần thưởng đó là skin Apparition Operator—một skin Nuke rất được săn đón, cho phép người chơi thể hiện sự thật rằng họ đã hoàn thành một nhiệm vụ. Đó là làn da yêu thích của tôi trong mùa giải và là một trong những làn da hiếm nhất. Tôi thích nó vì nó biến người điều hành của tôi thành một thứ gì đó trông giống như một ninja hiện đại.

Nếu bạn là một trong số nhiều người chơi cố gắng mở khóa trước thời hạn, thì đây là hướng dẫn từng bước về cách hoàn thành Nhiệm vụ Quán quân, triệu hồi vũ khí hạt nhân và mở khóa trang phục.

Cách hoàn thành Nhiệm vụ của Nhà vô địch trong chiến khu 2

Bước đầu tiên để hoàn thành Nhiệm vụ của Nhà vô địch chiến khu 2 đang tìm kiếm ba nguyên tố phóng xạ (Beryllium, Plutonium và Tritium) theo thứ tự đó. Tất cả đều có tác động tiêu cực:

  • Beryllium giúp bạn xuất hiện trên bản đồ của mọi người trong thời gian thực.
  • Plutonium gây sát thương cho bạn và các đồng minh ở gần theo thời gian và ảnh hưởng đến khả năng nhìn mọi thứ của bạn.
  • Tritium làm xáo trộn radar của bạn.

Vị trí của họ sẽ được tiết lộ từng người một khi tiền sảnh tiến triển. Nó thay đổi mọi lúc. Khi bạn có được cả ba, bạn phải chịu đựng tất cả các hiệu ứng cho đến khi trang web đặt bom xuất hiện trên bản đồ. Khi đó, bạn sẽ có năm phút để đến đó.

Bạn sẽ được thông báo sau khi trang web bom đã được tiết lộ. Hình ảnh qua Phần mềm Raven.

Cúi đầu xuống và trang bị vũ khí hạt nhân bằng cách cho đồ vào đó. Sau đó, bạn phải bảo vệ nó trong hai phút trước khi nó có thể phát nổ. Toàn bộ sảnh sẽ được thông báo về nó, vì vậy hy vọng mọi người sẽ theo dõi bạn.

Liên quan: Dưới đây là các ghi chú vá ban đầu cho chiến khu 2 mùa thứ tư

Theo kinh nghiệm của tôi, đây là phần khó nhất của nhiệm vụ, vì bạn là một mục tiêu cố định. Tôi khuyên bạn nên tìm chỗ ẩn nấp nhưng di chuyển đủ để đối thủ của bạn đoán được.

Hạt nhân trong Warzone 2 đang chờ người chơi vũ khí hóa.
Đặt cả ba yếu tố vào nuke. Hình ảnh qua Phần mềm Raven.

Một khi hạt nhân phát nổ, trò chơi kết thúc. Bạn sẽ thấy màn hình chiến thắng ‘Thống trị nhà vô địch’ đặc biệt.

Bạn cũng sẽ nhận được tất cả các phần thưởng khi hoàn thành nó trong mùa giải này, bao gồm Bùa Boom Box, Thẻ gọi Nhiệm vụ Nuke, Biểu tượng Nhiệm vụ Nuke, Nhãn dán phóng xạ và skin Người điều hành Apparition.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *