Cách mở khóa skin Người điều hành Bone Collector trong MW3 Zombies

Cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi có thể đã tìm thấy giao diện Người vận hành rất hay và thú vị Chiến tranh hiện đại 3 có tựa đề là Người sưu tầm xương. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các giao diện Người vận hành khác trong MW3nó không thể được mua trong CoD cửa hàng.

Da Người điều hành này dành cho Ripper và có một xác chết tái sinh với hộp sọ, đôi mắt phát sáng màu đỏ, với tấm vải liệm trên đầu và một cặp đầu lâu nhỏ hơn buộc vào thắt lưng. Đó là một giao diện Người vận hành mạnh mẽ, nhưng sẽ phải mất một chút thời gian để có được nó.

Dưới đây là cách mở khóa và sử dụng skin Người điều hành Bone Collector MW3 zombie. Để ý: spoiler phía trước!

Làm cách nào để mở khóa giao diện Người điều hành Bộ sưu tập Xương? MW3 zombie?

Hôm nay bạn đã uống canxi chưa? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

ĐẾN mở khóa skin Người điều hành Bone Collector TRONG MW3 Zombies, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện cuối cùng của Màn 3 Đánh bại Zakhaev. Điều này có nghĩa là bạn phải hoàn thành nó mọi nhiệm vụ trong suốt ba màn đầu tiên—điều này chắc chắn sẽ khiến bạn mất một thời gian.

Nhiệm vụ của Act One khá đơn giản, với nhiều nhiệm vụ đóng vai trò là hướng dẫn về chế độ Zombie—dạy bạn cách sử dụng Bản đồ chiến thuật, ping zombie của kẻ thù, hoàn thành hợp đồng đầu tiên của bạn, v.v. Khi bạn đạt đến Màn hai, độ khó sẽ tăng lên một cấp. và với Màn ba, bạn sẽ cần sự trợ giúp đáng kể để khắc phục vấn đề.

Bạn không thể chuyển thẳng sang màn ba, Nhân tiện. Để truy cập các nhiệm vụ của Màn Ba, trước tiên bạn cần phải hoàn thành tất cả Màn Hai, nghĩa là, bạn đoán được rồi, tất cả Màn Một. Đó là một nỗ lực tốn nhiều thời gian nhưng phần thưởng khi hoàn thành tất cả Zombie (ít nhất là ở thời điểm hiện tại) rất xứng đáng.

Ngoài giao diện Người điều hành Bone Collector, bạn cũng sẽ nhận được 10.000 XP cho Battle Pass của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *