Cách mở khóa skin Apex Interceptor trong Apex Legends

Các sự kiện của Mạng Neon đang phát trực tiếp huyền thoại đỉnh cao từ ngày 25/07 đến ngày 08/08, cho phép người chơi chộp được vô số mỹ phẩm mới khi kết thúc mùa giải 17 và đặc biệt, để mở khóa Da Apex Interceptor.

Đồ da uy tín là một trong những mặt hàng uy tín nhất Đỉnh cao bởi vì nó là một loại mỹ phẩm quý hiếm trong thần thoại với hệ thống tiến hóa độc đáo. Một skin Đánh chặn đã được tạo cho Valkyrie và ngoài cô ấy, Bloodhound, Bangalore, Caustic và Wraith đã có skin Prestige trước đó.

Đây là cách bạn có thể mở khóa skin Valkyrie Prestige Đỉnh cao.

Cách nhận skin Valkyrie Prestige Đỉnh cao

Có hai phương pháp để mở khóa skin Apex Interceptor Prestige cho Valkyrie Đỉnh cao. Một cách để có được nó là lấy tất cả 24 vật phẩm có trong sự kiện Mạng Neon trước khi nó kết thúc vào ngày 8 tháng 8 với Apex Coins hoặc Craft Metals. Nếu làm như vậy, bạn sẽ tự động nhận được skin Apex Interceptor.

Một cách khác là đợi skin Apex Interceptor Prestige có sẵn sau khi sự kiện Neon Network kết thúc. Bạn có thể mua mỹ phẩm này tại Mythic Shop để lấy Heirloom Shards..

Liên quan: Cách nhập Mảnh vỡ gia truyền huyền thoại đỉnh cao trên PC, Xbox và PlayStation

Cách lên cấp skin Prestige Valkyrie huyền thoại đỉnh cao

Đây là làn da xấu. Ảnh chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Mọi skin Prestige đều có trong Đỉnh cao có ba cấp độ tiến bộ khác nhau. Cấp độ đầu tiên của skin Valkyrie Prestige sẽ mở khóa ngay sau khi bạn nhận được vật phẩm. Tuy nhiên, để mở khóa hai cấp độ còn lại, bạn cần hoàn thành các thử thách trong trò chơi.

  • Lên cấp từ bậc một lên bậc hai: Gây 30.000 sát thương với tư cách Valkyrie.
  • Lên cấp từ bậc hai lên bậc ba: Gây 100.000 sát thương với tư cách Valkyrie.

Tôi biết đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là để đạt được cấp ba, nhưng ít nhất bạn sẽ có thời gian không giới hạn để thực hiện sau khi nhận được skin Apex Interceptor cho Valkyrie.

Liên quan: Cách thu thập Count Nodes trong Apex Legends Neon Network

Khi bạn mở khóa skin Apex Interceptor cấp ba, bạn cũng sẽ mở khóa được Mythic Finisher Blade Barrage cho Valkyrie. Bạn có thể chuyển đổi giữa từng cấp độ của skin Uy tín bao nhiêu lần tùy thích sau khi nó được mở khóa.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *