Cách mở khóa Riot Shield trong MW3

Ở hầu hết mọi Cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề, có lẽ không có gì đáng sợ hơn khi phải đối mặt một mình hơn một Khiên chống bạo động người dùng. Điều này cũng xảy ra ở Chiến tranh hiện đại 3.

Bạn có thể cố gắng chạy, bạn có thể cố gắng lẩn trốn, nhưng đến cuối ngày, mối đe dọa từ Riot Shield vẫn còn. Bạn chỉ còn hai lá chắn nữa là có thể trở thành đỉnh cao trong trò chơi của người khác và điều đó sẽ tiếp tục là một yếu tố trong tương lai gần.

Cho dù bản thân bạn có lối chơi khác thường hay bạn chỉ muốn biết những người chơi khác lấy những vật phẩm này ở đâu, thì đây là làm thế nào để có được Riot Shield MW3.

Cách nhận Riot Shield vào Chiến tranh hiện đại 3

Không có Lá chắn chống bạo động mới MW3 trong thời gian ra mắt. Hình ảnh qua Activision

Từ quan điểm kỹ thuật, không thể mở khóa hoặc hoàn thành bất kỳ thử thách ngụy trang nào cho MW3 Khiên chống bạo động bởi vì nó không tồn tại. Không quan trọng bạn sử dụng tên gì, dù là Riot Shield, Combat Shield hay Ballistic Shield, Chiến tranh hiện đại 3 thực sự là một trong những mục hiếm gần đây CoD lịch sử không có các giao dịch áo giáp mới khi ra mắt.

Nhờ sáng kiến ​​”Carry Forward” của Activision, kể từ đó, sự phát triển này đã đạt được rất ít MW3 người chơi chỉ có thể chọn sử dụng Lá chắn chống bạo động từ MW2.

Nếu bạn chưa mở khóa Riot Shield trong MW2được thực hiện bằng cách đạt đến cấp độ người chơi 37, có vẻ như bạn vẫn có thể làm được điều đó ngay cả trong MW3 bằng cách hoàn thành các thử thách mở khóa.

Tương tự như trong Chiến trường và trò chơi gốc, MW2 Riot Shield được tính là vũ khí chính, nghĩa là bạn sẽ cần thiết hoàn thành Vest Overkill nếu bạn muốn có thể kết hợp nó với thứ gì đó không phải là thông tin đăng nhập phụ MW3.

Ngoài MW2 Riot Shield, tất cả vũ khí chính đều có thể được sửa đổi bằng các tệp đính kèm trong MW3 thợ làm súng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *